Bước nhảy hoàn vũ

Tin Tức >>

CHƯƠNG TRÌNH BƯỚC NHẢY HOÀN VŨ – DANCING WITH THE STARS 2014

Năm 2010, một chương trình truyền hình thực tế được chuyển thể từ phiên bản truyền hình ăn khách tại Anh , mang tên Dancing with the star đã xuất hiện tại Việt Nam với tên gọi Bước nhảy hoàn vũ. Đến nay, Bước nhảy hoàn vũ đã trải qua 4 mùa thi rất thành công khi nhận được nhiều quan tâm, ủng hộ của công chúng. Trong nhiều năm qua, bên cạnh những nghệ sĩ tham gia chương trình là những người nổi tiếng ở nhiều lĩnh vực khác nhau như ca sĩ, người mẫu, diễn viên,…Bước nhảy hoàn vũ còn có được sự đầu tư kỹ lưỡng từ Ban tổ chức, vì thế, chương trình ngày càng thu hút đông đảo khán giả xem truyền hình trên khắp cả nước.

 

 

Kể từ lần đầu tiên phát sóng, Bước nhảy hoàn vũ dần mang những ảnh hưởng nhất định đến khán giả Việt Nam, chương trình đã đóng góp một phần không nhỏ vào việc phổ biến và phát triển nghệ thuật nhảy múa nói chung cũng như bộ môn Dancesport nói riêng tại nước nhà. Năm nay, Bước nhảy hoàn vũ sẽ trở lại và hội ngộ khán giả vào tháng 1/2014 trên kênh VTV3, với nhiều thay đổi đột phá trong nội dung và cấu trúc vòng thi.

Đây là năm đầu tiên Bước nhảy hoàn vũ áp dụng một luật thi hoàn toàn mới – luật Đối đầu và Dance-duel. Nếu những mùa thi trước, cặp thí sinh bị loại là cặp có số điểm thấp nhất thì ở năm nay, các đôi nhảy sẽ phải đối đầu với nhau trong mỗi vòng thi, kết quả được công bố sẽ dựa trên số lượng bình chọn của khán giả và số điểm của Ban giám khảo. Hai cặp có số điểm thấp nhất sẽ phải biểu diễn một điệu nhảy Dance-duel trên cùng một điệu nhạc, để chọn ra nhóm xuất sắc hơn bước tiếp cùng chương trình. Chính vì thế, các cặp thí sinh sẽ phải cố gắng hết sức mình để chinh phục được ban Giám khảo và những khán giả khó tính. Với luật thi này, chương trình hứa hẹn sẽ mang đến nhiều thú vị và hấp dẫn. Ngoài ra, ở mỗi vòng thi, các nghệ sĩ sẽ phải thử sức mình với nhiều điệu nhảy khác nhau, mỗi điệu nhảy là một thử thách với những kỹ thuật và nguyên tắc riêng. Việc này đòi hỏi những nghệ sĩ tham gia phải nỗ lực tập luyện, phải thể hiện được sự sáng tạo và bản lĩnh của mình trên sàn thi đấu của Bước nhảy hoàn vũ 2014.

 

 

Mỗi mùa thi đi qua, Bước nhảy hoàn vũ lại để lại những ấn tượng không nhỏ, các thí sinh tham gia chương trình cũng khám phá ra khả năng tiềm ẩn trong mình và một phần nào đó đã hỗ trợ họ trong con đường nghệ thuật của họ. Họ trải nghiệm được nhiều điều mới lạ và thú vị, đồng thời có cơ hội làm quen thêm nhiều người bạn mới - các vũ công chuyên nghiệp đến từ nước ngoài.

 Bước nhảy hoàn vũ 2014 sẽ tái ngộ khán giả vào lúc 21g thứ bảy hàng tuần trên kênh VTV3 – Đài Truyền hình Việt Nam, bắt đầu từ ngày 04/01/2013. Người hâm mộ sẽ có được 10 đêm thưởng thức những màn trình diễn hấp dẫn của các nghệ sĩ mình yêu thích và xem họ thử sức như thế nào với bộ môn khiêu vũ thể thao. 

Facebook