YẾN TRANG ĐĂNG QUANG NGÔI VỊ QUÁN QUÂN MÙA THỨ 4

THÔNG CÁO BÁO CHÍ          

Liveshow Chung Kết

BƯỚC NHẢY HOÀN VŨDANCING WITH THE STARS 2013

 

 

Sau đêm thi thứ 9 đầy thành công, chương trình Bước nhảy hoàn vũ đã trở lại với đêm Chung kết với 03 cặp thí sinh dự thi vào lúc 21g20 thứ 7 ngày 25/05/2013 tại Hãng phim Giải phóng (Tp Hồ Chí Minh). Trong đêm thi này, ngoài điệu nhảy yêu thích nhất, các cặp thí sinh còn thử sức với các điệu nhảy do Ban giám khảo chọn cho họ. Trải qua một quá trình luyện tập hết sức vất vả, những cố gắng, hôm nay 03 cặp thí sinh đã cống hiến những màn trình diễn hết sức ấn tượng và công phu như một lời tri ân tới khán giả trong suốt chương trình.

Bên cạnh các phần dự thi của ba cặp đôi xuất sắc nhất, chương trình còn chào đón sự trở lại của 07 cặp thí sinh trong những đêm trước. Họ cũng đã mang tới chương những phần trình diễn được chuẩn bị chăm chút và đẹp mắt.

Trong đêm thi trước, với vũ điệu Samba và nhảy trên nền nhạc Micheal Jackson, thí sinh Yến Trang và Tisho đã giành được giải Thí sinh được yêu thích nhất trong tuần dựa trên lượng tin nhắn bình chọn từ khán giả.

Bước nhảy hoàn vũ 2013 đã khép lại cùng với những giải thưởng xứng đáng nhất đến các cặp đôi. Nhưng có lẽ, với thời gian cùng chương trình họ đã có được rất nhiều hơn thế, đó là sự yêu mến của khán giả, là được giao lưu và gặp gỡ thêm nhiều bạn bè, thêm nhiều kiến thức và kinh nghiệm về bộ môn Dance sport. Và hơn hết, họ đã được trải nghiệm mình, khám phá hơn những giới hạn và khả năng của bản thân. Và như thí sinh Yến Trang đã từng chia sẻ: “Bước nhảy hoàn vũ không chỉ đơn thuần là một cuộc thi giải trí.”

 

 

Đêm chung kết cũng đã chứng kiến sự lên ngôi của các cặp đôi với các hạng mục giải thưởng:

GIẢI VÀNG - QUÁN QUÂN CỦA BƯỚC NHẢY HOÀN VŨ 2013

Cặp đôi: YẾN TRANG VÀ TISHO

 

GIẢI BẠC CỦA BƯỚC NHẢY HOÀN VŨ 2013

Cặp đôi: NGÔ KIẾN HUY VÀ VICTORIA

 

GIẢI ĐỒNG CỦA BƯỚC NHẢY HOÀN VŨ 2013

Cặp đôi: LAN PHƯƠNG VÀ VALERI

 

Quán quân Bước nhảy hoàn vũ 2013 Yến Trang chia sẻ: “Trang rất vui mừng và hạnh phúc. Trang xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến bố mẹ và hai em bởi vì đã là điểm tựa và luôn bên cạnh Trang trong suốt hành trình vừa qua. Trang xin cảm ơn Ban giám khảo đã cho trang những ý kiến và nhận xét chân thành nhất. Trang xin cảm ơn Đài Truyền hình Việt Nam, nhà tài trợ. Và đặc biệt cảm ơn tới ekip thực hiện chương trình, các anh chị trong Cát Tiên Sa đã hỗ trợ Trang và giúp đỡ Trang rất nhiều. Và cuối cùng lời cảm ơn chân thành nhất, cảm ơn quý vị khán giả, cảm ơn rất nhiều.

 

Và Các giải phụ của chương trình:

  •   Cặp đôi biểu diễn ấn tượng nhất thuộc về: Ngọc Quyên và Daniel
  •   Cặp đôi biểu diễn ăn ý nhất thuộc về: Hồ Vĩnh Khoa và Anna
  •   Cặp đôi được khán giả yêu thích nhất thuộc về:  Yến Trang và Tisho
  •   Cặp đôi biểu diễn sáng tạo nhất thuộc về: Ngô Kiến Huy và Victoria

 

PHẦN DỰ THI CỦA 03 CẶP THÍ SINH

PHẦN 1: ĐIỆU NHẢY DO BAN GIÁM KHẢO CHỌN

 

Phần thi thứ 1: MSBC: 10 LAN PHƯƠNG - VALERI

Ca khúc dự thi: WISH YOU WERE HERE

Sáng tác: Bliss

Điệu nhảy: Rumba

 

 

Nhận xét của Ban giám khảo:

Ø  Ca sĩ Đoan Trang: “Mỗi thí sinh Trang có một cảm xúc và suy nghĩ riêng. Với Lan Phương, từ đầu tới giờ Trang luôn mong Lan Phương có một cái gì đó bứt phá vì Trang biết Phương là một cô gái rất nhạy bén. Với nội lực của Phương, trong ánh mắt của Phương, Trang biết chắc Phương có thể làm được hơn thế nữa. Nhưng bài Rumba này với Trang, Trang vẫn luyến tiếc vì vẫn chưa thấy đã. Trong đêm chung kết Trang muốn nó nồng nàn hơn với Rumba. Và cô thiên nga này phải thoát ra cái hình cảnh bình thường của cô thiên nga mà mọi người biết. Nhưng dù sao đây cũng là một bài đẹp.” (8 điểm)

Ø  Kiện tướng Dance sport Khánh Thi: “Đẹp lắm! Lần đầu tiên xem Lan Phương mà Thi bỏ qua nhóm vũ công phụ họa, tại vì Lan Phương làm cho Thi phải theo suốt. Những bước nhảy của Lan Phương là những bước nhảy cơ bản của điệu Rumba, và có một số điệu nâng cao. Phương chỉ hơi chưa nhấn vào phách chuẩn của Rumba. Phương làm rung động được Khánh Thi đấy!” (10 điểm)

Ø  Biên đạo múa Trần Ly Ly: “Lan Phương làm đúng tạo hình của cô thiên nga, rất mong manh và đầy lòng mong muốn được yêu. Từ đầu tới cuối tôi rất thích. Hôm nay Lan Phương mới làm cho tôi cảm thấy Lan Phương là một chiến sĩ trên một mặt trận rất mệt mỏi là nghệ thuật múa và nhảy.” (10 điểm)

Ø  Đạo diễn Lê Hoàng: “Cả con người và tâm hồn Lan Phương đều là thiên nga. Tiếc rằng, bài vừa rồi hơi ngắn quá. Có nghĩa là tôi cứ chờ một cái gì đó nhưng cuối cùng nó không đến.” (8 điểm)

 

 

Phần thi thứ 2: MSBC: 04 NGÔ KIẾN HUY - VICTORIA

Ca khúc dự thi: 60 NĂM CUỘC ĐỜI

Sáng tác: Y Vân

Điệu nhảy: Jive

 

 

Nhận xét của Ban giám khảo:

Ø  Đạo diễn Lê Hoàng: “Cái gì về “điên” thì Ngô Kiến Huy là nhất rồi. Lúc đầu tôi hơi lo vì không thấy những bước Jive nhưng mà chỉ cần sau 1/3 thời gian thì Ngô Kiến Huy đã trở lại. Rất hay và ngẫu hứng. ” ( 9điểm)

Ø  Kiện tướng Dance sport Khánh Thi: “Cách dựng bài của Ngô Kiến Huy rất thông minh. Cách anh thể hiện từ đầu đến cuối là một ông già nhưng tất cả động tác anh thể hiện đều là điệu Jive. Một ông già nhảy cái đó mới là khó, giữ được nhân vật mà mình cần thể hiện, thành ra tôi cũng phục luôn.” (10 điểm)

Ø  Biên đạo múa Trần Ly Ly: “Từ đầu đến giờ Ngô Kiến Huy luôn là một người thông minh. Tất cả các bài đều thú vị và mang nhiều tính giải trí. Tính giải trí rất quan trọng với nghệ sĩ và sân khấu của chúng ta. Tôi mong muốn Ngô Kiến Huy nhảy nhiều hơn.” (9 điểm)

Ø  Ca sĩ Đoan Trang: “Trang rất thích cách chơi của em. Em ăn gian, khi em khiêng không nổi em đổ thừa cho vai ông già. Cái đó rất thông minh. Xưa giờ người ta nghĩ nhảy Jive phải trẻ trung, đằng này ông bà già nhảy Jive, ý tưởng rất tuyệt vời.” (9 điểm)

 

 

Phần thi thứ 3: MSBC: 06 YẾN TRANG - TISHO

Ca khúc dự thi: BIẾT ƠN CHỊ VÕ THỊ SÁU

Sáng tác: Nguyễn Đức Toàn

Điệu nhảy: Waltz

 

 

Nhận xét của Ban giám khảo:

Ø  Kiện tướng Dance sport Khánh Thi: “Tôi cho Yến Trang một điểm cộng vì dám đi giày mũi cứng mà nhảy điệu Waltz nhanh. Tôi cho Yến Trang một điểm trừ vì Yến Trang nhảy có vòng tròn không giống Waltz lắm. Và tôi tặng lại Yến Trang thêm một điểm cộng nữa vì Yến Trang nhảy duy nhất một cặp trên sàn.” (9 điểm)

Ø  Ca sĩ Đoan Trang:  “Ban đầu Trang hơi lo lắng vì tại sao lại chọn điệu Waltz trên nền nhạc truyền thống vì điệu Waltz này cần có một sự hân hoan nhưng bằng những động tác của Yến Trang, những gì em làm trên sàn nhảy rất ấn tượng.”(10 điểm)

Ø  Đạo diễn Lê Hoàng: “Yến Trang không được Waltz cho lắm nhưng không quan trọng vì nếu là tinh thần của Waltz là nhẹ nhàng, bay bổng thì Yến Trang đã làm được điều đó, dù bước chân không chính xác. Tôi nghĩ tôi sẽ không hẹp hòi trong chuyện này.” (9 điểm)

Ø  Biên đạo múa Trần Ly Ly: “Em bê được lúc đầu tiên đã rất tuyệt vời. Khi em một lần nữa em sử dụng giày mũi cứng tôi chờ đợi những gì vững chãi và sự tập luyện nhiều hơn nhưng chung quy lại tôi vẫn khen em. Bởi vì, em đã khai thác chiều sâu nội tâm của bài hát, âm nhạc và tinh thần người Việt.” (10 điểm)

 

PHẦN 2: ĐIỆU NHẢY YÊU THÍCH NHẤT (FREE STYLE)

 

Phần thi thứ 4: MSBC: 10 LAN PHƯƠNG - VALERI

Ca khúc dự thi: CUPPY CAKE - A NEW DAY HAS COME – YOU RAISE ME UP

Sáng tác: Amy Castle – Aldo Nova, Stephan Moccio – Bredan Graham, Rolf Lovland Nik Kershaw

Điệu nhảy: Waltz - Múa đương đại

 

 

Nhận xét của Ban giám khảo:

Ø  Biên đạo múa Trần Ly Ly: “Lan Phương hôm nay em thực sự rất phong độ. 10 tuần đã qua và tôi nghĩ em đã tiến bộ từng ngày và hôm nay em là một diễn viên múa thực thụ chứ không phải diễn viên kịch. Tôi hy vọng em mang cái múa này đến sân khấu kịch để chia sẻ với mọi người.” (10 điểm)

Ø  Ca sĩ Đoan Trang: “Trang rất thích bài này. Trang biết gu của Lan Phương rồi, không phải cái gì đột phá, bất ngờ nhưng lại rất an toàn, an toàn nhưng lại giữ vững phong độ, điều đó cũng rất đáng làm. Nói chung Trang thích bài này, bởi vì rất sáng tạo, có mấy phút ít ỏi nhưng các bạn cắt ghép được, mô phỏng được cuộc đời của một con người.” (10 điểm)

Ø  Đạo diễn Lê Hoàng: “Dù kết quả tối nay như thế nào nhưng Lan Phương có quyền tự hào về bài nhảy của mình vì đây là một tiết mục rất hay, cả về dàn dựng, biểu diễn và xúc cảm. Không dễ gì có được tiết mục như vậy. Và chỉ cần tiết mục này thôi, Lan Phương có thể mang nó vào trong đời mãi mãi.”(10 điểm)

Ø  Kiện tướng Dance sport Khánh Thi: “Xin cảm ơn bạn đã gửi đến cho khán giả chúng tôi một bài biểu diễn tuyệt vời.” (10 điểm)

 

 

Phần thi thứ 5: MSBC: 04 NGÔ KIẾN HUY - VICTORIA

Ca khúc dự thi: FIREWORK

Sáng tác: Katy Perry, Mikkel S. Eriksen, Tor Erik Hermansen, Sandy Wihelm, Ester Den

Điệu nhảy: Nhạc kịch Broadway và nhảy hiện đại

 

 

Nhận xét của Ban giám khảo:

Ø  Ca sĩ Đoan Trang: “Cái bài diễn của em xả rác quá nha. Bài của em minh họa nhiều quá nên hơi rối. Điều chị thích nhất là em chơi với tinh thần tốt nhất. Chúc mừng em.” (9 điểm)

Ø  Đạo diễn Lê Hoàng: “Tôi nghĩ tiết mục này Ngô Kiến Huy đã ghi được một dấu ấn đặc biệt, phong cách “điên” không giống một ai cả.” (9 điểm)

Ø  Biên đạo múa Trần Ly Ly: “Tôi nghĩ rằng Ngô Kiến Huy là một nghệ sĩ thực thụ. Bước nhảy hoàn vũ là một đề thi và em đã làm được bài giải của nó.  Hôm trước tôi nói em tỏa sáng như một ngôi sao, hôm nay em vẫn vậy nhưng bài nhảy của em tôi vẫn thấy tiếc vì em nhảy ít quá!.” (9 điểm)

Ø  Kiện tướng Dance sport Khánh Thi: “Bài nhảy này tôi vẫn thấy tiếc là Kiến Huy không “điên” lắm, vẫn nam thanh nữ tú quá và như chị Trần Ly Ly nói là nhảy ít quá” (9 điểm)

 

 

Phần thi thứ 6: MSBC: 06 YẾN TRANG - TISHO

Ca khúc dự thi: MATSURI

Sáng tác: Kitaro

Điệu nhảy: Múa đương đại

 

 

Nhận xét của Ban giám khảo:

Ø  Kiện tướng Dance sport Khánh Thi: “Lần đầu tiên tôi xem một bài biểu diễn mà kết thúc không có hậu như vậy. Nhưng tôi phục Yến trang rồi đấy! Hai bài trình diễn chỉ có hai người thôi nhưng cái gì Yến Trang cũng có thể làm được. ” (10 điểm)

Ø  Ca sĩ Đoan Trang: “Bài nhảy của em quá sáng tạo. Những động tác vô cùng khó và diễn ra liên tục, tạo những tình huống vô cùng kịch tính trên nền nhạc này. Em làm được điều mà mọi người đều trông chờ, em luôn xuất hiện với những hình ảnh thay đổi.” (10 điểm)

Ø  Đạo diễn Lê Hoàng: “Tâm phục, khẩu phục nhưng tai không được phục lắm vì đôi khi tôi có cảm giác không được khớp nhạc. Nhưng đúng là rất ấn tượng, lạ và sáng tạo.”(9  điểm)

Ø  Biên đạo múa Trần Ly Ly: “Tôi nghĩ em lựa chọn cái này chính là em, con người em, tỏa ra hết tất cả mọi thứ và đó là sự hội tụ của người chiến thắng.” (10 điểm)

 

BẢNG XẾP HẠNG THEO TỔNG ĐIỂM
CỦA CÁC CẶP THÍ SINH TRONG LIVESHOW CHUNG KẾT

 

MSBC

CẶP THÍ SINH

BAN GIÁM KHẢO CHỌN

FREE STYLE

`04

Ca sĩ NGÔ KIẾN HUY - VICTORIA

37

36

06

Ca sĩ YẾN TRANG - TISHO

38

39

10

Diễn viên LAN PHƯƠNG - VALERI

36

40

 

TIẾT MỤC CỦA CÁC CẶP ĐÔI TRONG CHƯƠNG TRÌNH

 

Tiết mục thứ 1: NGỌC TÌNH - MIHAELA

Ca khúc dự thi: NHẠC KHÔNG LỜI

Sáng tác: Gotan Project

Điệu nhảy: Rumba

 

Tiết mục thứ 2 : HÒA HIỆP – VESELA

Ca khúc dự thi: HIT THE ROAD JACK

Sáng tác: Percy Mayfield

Điệu nhảy: Jive

 

Tiết mục thứ 3: MAYA - KRISTIAN

Ca khúc dự thi: NẾU BIẾT TRƯỚC

Sáng tác: Hồ Hoài Anh

Điệu nhảy: Rumba

 

Tiết mục thứ 4 : TRƯƠNG THẾ VINH – INNA

Ca khúc dự thi: THE PUSS SUITE

Sáng tác: Henry Jackman

Điệu nhảy: Pasodoble

 

Tiết mục thứ 5: BẢO ANH - ATANAS

Ca khúc dự thi: MIXED

Điệu nhảy: Hip hop

 

Tiết mục thứ 6 : HỒ VĨNH KHOA – ANNA

Ca khúc dự thi: TÌM VỀ NƠI ĐÂU

Sáng tác: Thanh Bùi

Điệu nhảy:Hip hop - Rumba

 

Tiết mục thứ 7: NGỌC QUYÊN - DANIEL

Ca khúc dự thi: COME AWAY WITH ME

Sáng tác: Norah Jones

Điệu nhảy: Slow Waltz

 

Tiết mục thứ 8: TẬP THỂ CÁC VŨ CÔNG NƯỚC NGOÀI

Ca khúc dự thi: SEXY AND I KNOW IT – ONCE UPON A DECEMBER

Sáng tác: Stefan Kendal Gordy, Jamahl Listenbee, Erin Beck, Geoge M. Robertson, Kenneth Oliver – Deana Carter

 

Các tin khác: --------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ĐƠN VỊ HỔ TRỢ
© Bản quyền thuộc BƯỚC NHẢY HOÀN VŨ 2015