BẤT NGỜ MANG TÊN NGỌC QUYÊN

 

THÔNG CÁO BÁO CHÍ          

Liveshow 9

BƯỚC NHẢY HOÀN VŨDANCING WITH THE STARS 2013

 

Sau đêm thi thứ 8 đầy thành công, chương trình Bước nhảy hoàn vũ đã trở lại với đêm bán kết với 04 cặp thí sinh vào lúc 21g20 thứ 7 ngày 18/05/2013 tại Hãng phim Giải phóng (Tp Hồ Chí Minh). Trong đêm thi này, ngoài điệu nhảy Samba, các cặp thí sinh còn thử sức với các điệu nhảy trên nền nhạc của Micheal Jackson. Trải qua một quá trình luyện tập hết sức vất vả, hôm nay 04 cặp thí sinh đã cống hiến cho khán giả những màn trình diễn hết sức ấn tượng và đẹp mắt.

Trong đêm thi trước, với vũ điệu Argentina Tango/Rumba trên nền nhạc của ca khúc Tanguera/When you tell me that you love, thí sinh Ngọc Quyên và Daniel đã giành được giải Thí sinh được yêu thích nhất trong tuần dựa trên lượng tin nhắn bình chọn từ khán giả.

Cũng trong đêm thi này, với phần trình diễn chưa được thật sự xuất sắc, cặp đôi Ngọc Quyên và Daniel đã phải nói lời chia tay chương trình.

 

 

Ngọc Quyên chia sẻ: “Lời đầu tiên thì Quyên gửi lời cảm ơn các vị khán giả đã ủng hộ cho Quyên và Daniel để Quyên vượt qua những khó khăn của mình. Thứ hai là Quyên cảm ơn mẹ vì mẹ đã luôn bên cạnh Quyên, Quyên cũng cảm ơn Ban giám khảo vì Ban giám khảo đã cho Quyên những lời khuyên đúng đắn. Quyên cảm ơn tất cả và tất cả.”

Ngoài phần trình diễn của các thí sinh, đêm bán kết Bước nhảy hoàn vũ còn có sự góp mặt của các khách mời đặc biệt. Trong đêm thi này, lần đầu tiên ca sĩ Vy Oanh đã thể hiện khả năng nhảy của mình qua điệu Samba cùng với nam vũ công Atanas trên nền nhạc sôi động của ca khúc Màu xanh tình yêu. Bên cạnh đó, nam ca sĩ top 4 Cặp đôi hoàn hảo Nathan Lee cũng trình diễn ca khúc Xinh do chính anh sáng tác cùng sự minh họa của các vũ công. Đặc biệt hơn nữa, quán quân Bước nhảy hàon vũ 2012 Minh Hằng cũng đã góp mặt với vũ điệu Cha cha cha và Tango qua liên khúc Love potion number 9 - Hernando's Hideaway.

 

PHẦN DỰ THI CỦA 04 CẶP THÍ SINH

PHẦN 1: NHẢY SAMBA

 

Phần thi thứ 1: MSBC: 03 NGỌC QUYÊN - DANIEL

Ca khúc dự thi: HIP HIP CHIN CHIN

Điệu nhảy: Samba

 

 

Nhận xét của Ban giám khảo:

Ø  Ca sĩ Minh Hằng: “Vì Minh Hằng đã từng thí sinh tham gia Bước nhảy hoàn vũ nên Minh Hằng hiểu được cảm giác của thí sinh bước chân ra thi đầu tiên, rất khó khăn và áp lực. Chính vì thế mà đoạn đầu của Ngọc Quyên hơi chuệch choạc và khá căng thẳng. Minh Hằng cảm thấy bộ đồ này không hỗ trợ cho Ngọc Quyên nhưng Minh Hằng nghĩ phải cộng điểm cho Ngọc Quyên vì bạn đã cố gắng rất nhiều.” (8 điểm)

Ø  Kiện tướng Dance sport Khánh Thi: “Với Khánh Thi, điệu Samba người ta sẽ nhấn mạnh vào phần hông vì Samba có tính chất của lễ hội, hơi man dại một chút. Vì hôm nay Ngọc Quyên hơi căng thẳng thật. Thi mong Quyên có những bước chân đậm đặc chất Samba và chùng đầu gối hơn nữa. Ngọc Quyên hãy cố gắng nhiều hơn nha.” (8 điểm)

Ø  Đạo diễn Lê Hoàng: “Tôi không thấy Ngọc Quyên căng thẳng, tôi thấy ngay từ đầu Ngọc Quyên rất là tươi. Về phần hông Khánh Thi nói cũng đúng nhưng bạn có một ưu điểm là dùng mũi chân rất nhiều mà trong điệu Latin điều đó cũng rất quan trọng.” (9 điểm)

Ø  Biên đạo múa Trần Ly Ly: “Hôm nay tôi thấy bộ trang phục của em rất hay, phối hợp giữa chim và sư tử. Thế nhưng hôm nay tôi khen phần xương hông của em rất nhiều dù đầu gối hơi thiếu độ nhún, phần dựng bài tôi cũng rất thích. Tuy nhiên các phần nối Ngọc Quyên phải chú ý, tất cả đều thiếu điểm dừng để lấy đà và cần ngọt ngào hơn.” (9 điểm)

 

Phần thi thứ 2: MSBC: 10 LAN PHƯƠNG - VALERI

Ca khúc dự thi: CINEMA ITALIANO

Điệu nhảy: Samba

 

 

Nhận xét của Ban giám khảo:

Ø  Biên đạo múa Trần Ly Ly: “Lan Phương có phần dàn dựng lúc đầu rất ấn tượng nhưng phần đầu xuất hiện tôi chờ mong em bật lên như một ngôi sao, những điểm dừng phải cháy bỏng hơn nữa. Và tất cả bài này em gần như không có lỗi, tất cả gần như chỉn chu, sạch sẽ hoàn toàn. Thế nhưng, ở đâu đấy vẫn thiếu sự bốc lửa và cháy bỏng.” (9 điểm)

Ø  Đạo diễn Lê Hoàng: “Bài nhảy nếu chia làm ba phần thì phần đầu và phần cuối được, phần giữa hơi chùng một chút thôi, nhưng rất đẹp mắt.” (9 điểm)

Ø  Kiện tướng Dance sport Khánh Thi: “Bài nhảy của Lan Phương sử dụng những vũ công phụ họa tôi rất là ưng ý vì họ nhảy vừa đủ, đủ để làm cho Lan Phương tỏa sáng. Nhưng tôi muốn Lan Phương mạnh hơn nữa vì tôi nghĩ Lan Phương vẫn đang nhầm giữa nhảy và múa. Nhảy điệu Samba rất khác, nó có những phần đặc trưng nhưng Lan Phương bị chậm. Bài nhạc thực ra tiết tấu không chậm nhưng động tác của Lan Phương nó cứ bị chậm. Tuy không chê được cách Lan Phương nhảy nhưng tôi thấy nó bị nhạt”. (9 điểm)

Ø  Ca sĩ Minh Hằng: “Minh Hằng nghĩ là Lan Phương nhảy thiếu máu lửa, Minh Hằng ngồi và đợi vì Minh Hằng rất thích Lan Phương nhảy nên chú ý rất nhiều. Lan Phương thiếu nhiệt huyết mà máu lửa của nghệ sĩ trên sân khấu.” (9 điểm)

 

Phần thi thứ 3: MSBC: 04 NGÔ KIẾN HUY - VICKY

Ca khúc dự thi: MARIO SONG

Điệu nhảy: Samba

 

 

Nhận xét của Ban giám khảo:

Ø  Đạo diễn Lê Hoàng: “Đầu tiên tôi thấy con rùa không liên quan tới bài nhảy. Về nhảy của Ngô Kiến Huy chậm và căng thẳng. Rất nhiều động tác chuyển động trong tư thế tĩnh chứ không trong phải đang khiêu vũ. Huy luôn nhớ Samba phải có như thế, như thế. Nhưng chính sự nhớ này lại làm hại Huy, nó khiến Huy không tự nhiên.” (8 điểm)

Ø  Kiện tướng Dance sport Khánh Thi: “Tôi nghĩ giữa các điệu nhảy không nên có phần dừng, mà phải dừng chắc. Chúng ta dừng nhưng vẫn tiếp tục chuyển động ở thần thái và động tác. Phần hông trong Samba của Huy tôi thấy không đúng dù Huy có những động tác của Samba và Huy dẫn tốt.” (9 điểm)

Ø  Biên đạo múa Trần Ly Ly: “Trong bài nhảy này tôi không cảm nhận được Samba một chút nào, vì nó quá khô so với Samba. Phần hông chuyển động thì toàn thân chuyển động nhưng Ngô Kiến Huy như bị cắt ra từng phần một nên tạo cảm giác cho người khác dừng ở những điểm tĩnh.” (8 điểm)

Ø  Ca sĩ Minh Hằng:  (9 điểm)

 

Phần thi thứ 4: MSBC: 06 YẾN TRANG - TISO

Ca khúc dự thi: BEAUTIFUL LIAR

Điệu nhảy: Samba

 

 

Nhận xét của Ban giám khảo:

Ø  Ca sĩ Minh Hằng: “Yến Trang luôn biết cách làm cho mọi người phấn kích cùng Yến Trang. Hằng thấy Lan Phương thì bị thiếu “máu” nhưng Yến Trang lại nhiều “máu” quá! Yến Trang nên tiết chế lại một chút để tránh loạng choạng nhưng Yến Trang làm tốt ngày hôm nay.” (10 điểm)

Ø  Kiện tướng Dance sport Khánh Thi: “Với Yến Trang có sự ngược lại với Lan Phương, dù cả hai có điểm xuất phát là nhảy múa rất tốt. Lan Phương luôn chú trọng vào động tác nên hơi bị nhạt còn Yến Trang lại thiên nhiều về phần sân khấu, bề ngoài nhiều quá chứ không phải phần chất bên trong. Nhưng điệu nhảy này tôi không chê Yến Trang về kĩ thuật mà tôi chê về dựng bài, nó không có chất của điệu Samba. Nhưng tôi vẫn phải chúc mừng.” (9 điểm)

Ø  Biên đạo múa Trần Ly Ly: “Cách dựng bài phần đầu tôi cho là thú vị, đó cũng chỉ là kĩ năng sân khấu, dùng tất cả các cách để thể hiện cho bài nhảy thú vị hơn. Nhưng độ sâu của động tác cần chú trọng hơn vì đề tài quá rộng. Tôi cho rằng hôm nay em vẫn làm tốt.” (9 điểm)

Ø  Đạo diễn Lê Hoàng: (8 điểm)

 

PHẦN 2: NHẢY TRÊN NỀN NHẠC MICHEAL JACKSON

 

Phần thi thứ 5: MSBC: MSBC: 03 NGỌC QUYÊN - DANIEL

Ca khúc dự thi: BAD

Điệu nhảy: Tango/ Pasodoble

 

 

Nhận xét của Ban giám khảo:

Ø  Kiện tướng Dance sport Khánh Thi: “Tôi thấy Ngọc Quyên hợp với sóng gió, cứ có cái gì giằng xé là Ngọc Quyên làm rất tốt. Những động tác giơ chân của Ngọc Quyên tôi thấy cũng rất là vừa.” (9 điểm)

Ø  Ca sĩ Minh Hằng: “Minh Hằng thấy Ngọc Quyên rất dũng cảm, Quyên cũng rất hy sinh cho bài diễn của mình. Ở dưới Minh Hằng lo là đứng giữa pháo bông như thế thì Ngọc Quyên có bị bỏng hay cháy váy không. Nhưng Quyên đã làm rất tốt.” (9 điểm)

Ø  Đạo diễn Lê Hoàng: “Tôi thấy bài nhảy của Ngọc Quyên thiếu một chút “điên” Các động tác khá chuẩn mực, tạo hình cũng đẹp mắt nhưng tôi chờ mong một cái gì đó ngẫu hứng hơn.” (8 điểm)

Ø  Biên đạo múa Trần Ly Ly: “Ngọc Quyên như vậy là điên lắm rồi đấy! Cô ấy như một cái giếng sâu khiến chúng ta cứ phải đi tìm, tìm mãi, đó là một điều rất thú vị. Tuy nhiên, trong bài diễn này chưa có sự đột phá.” (8 điểm)

 

Phần thi thứ 6: MSBC: MSBC: 10 LAN PHƯƠNG - VALERI

Ca khúc dự thi: EARTH SONG

Điệu nhảy: Freestyle

 

 

Nhận xét của Ban giám khảo:

Ø  Biên đạo múa Trần Ly Ly: “Trong bài này Lan Phương thể hiện khá tốt, Lan Phương đã thể hiện với cơ thể nhuần nhuyễn, độ thấm sàn tốt, độ phối hợp với các vũ công rất tốt. Ngoài ra, một sự thông minh nữa là em chọn một bài nhạc của Micheal Jackson rất dịu dàng, rất tình người và nói về chuyện chúng ta đều quan tâm là môi trường. Tôi sẽ cho em điểm cao.” (10 điểm)

Ø  Kiện tướng Dance sport Khánh Thi: “Tôi lấy làm tiếc vì màn hình không quay được hết phần gương mặt của Lan Phương vì tôi ngồi xem trực tiếp thì tôi rất xúc động, rất biểu cảm. Không nhất thiết động tác ào tới để thể hiện mình đang đau khổ. Cơ mặt cũng thể hiện múa và nếu đây là múa thì tôi không thể chê được .” (10 điểm)

Ø  Ca sĩ Minh Hằng: “Minh Hằng thấy Lan Phương nhảy tỏa sáng hơn hẳn so với bạn nhảy của Lan Phương, giống như anh ấy đang làm nền cho Lan Phương, giống như anh ấy là thí sinh đi thi còn Lan Phương là diễn viên chuyên nghiệp. Lan Phương bật hẳn so với tất cả mọi người. Minh Hằng nghĩ không còn gì có thể tốt hơn nữa.” (10 điểm)

Ø  Đạo diễn Lê Hoàng:  (9  điểm)

 

Phần thi thứ 7: MSBC: 06 NGÔ KIẾN HUY - VICTORIA

Ca khúc dự thi: DANGEROUS và CRIMINAL

Điệu nhảy: Cha cha cha/ Free style

 

 

Nhận xét của Ban giám khảo:

Ø  Kiện tướng Dance sport Khánh Thi: “Tôi thích phần Ngô Kiến Huy nhảy một mình trước vì rất thoải mái, tôi thực sự là khen bạn nhưng khi hai bạn gặp nhau và bắt đầu nhảy thì tôi không thích lắm, không làm tôi sảng khoái khi nhìn một cặp vũ công nhảy. Động tác thì của Micheal nhưng Micheal này hơi lòng thòng.” (9 điểm)

Ø  Đạo diễn Lê Hoàng: “Đây là bài có thể nói là cơ bản của Micheal, mà tất cả mọi người gần như thuộc lòng nên dễ nhận xét. Nhưng Huy mới chỉ ở bề mặt thôi, tất cả độ khó Huy chưa làm cho đến nơi đến chốn. ” (8 điểm)

Ø  Biên đạo múa Trần Ly Ly: “Tôi nghĩ Ngô Kiến Huy làm tốt đấy, vì nhảy Micheal Jackson khó lắm. Vì đã là một huyền thoại rồi mà học được huyền thoại thì rất khó! Nhưng hôm nay tôi cho rằng không chỉ ở bề mặt đâu, vì em có những điểm rất sắc sảo nhưng phần dàn dựng tôi chưa thích lắm, chưa nổi trội để bật tài năng của em!” (9 điểm)

Ø  Ca sĩ Minh Hằng: (9 điểm)

 

Phần thi thứ 8: MSBC: MSBC: 06 YẾN TRANG - TISO

Ca khúc dự thi: THEY DON’T CARE ABOUT US- SMOOTH CRIMINAL

Điệu nhảy: Cha cha cha/ Pasodoble

 

 

Nhận xét của Ban giám khảo:

Ø  Đạo diễn Lê Hoàng: “Lần trước có dặn Yến Trang đừng “điên” quá nhưng hình như vô tác dụng. Yến Trang vẫn cứ “điên” như thường, đến nối quên cả Micheal, chỉ làm điều mình thích thôi. Nhưng bài nhảy rất đẹp mắt và động tác bất ngờ, chỉ là tính Micheal chưa được đặc lắm! ” (8 điểm)

Ø  Kiện tướng Dance sport Khánh Thi: “Micheal là nam mà để một người nữ nhảy những động tác của nam mà đặc biệt là ông hoàng nhạc Pop như vậy nó rất là khó! Tôi thấy Yến Trang sử dụng được điệu Paso và Cha cha trên nền nhạc của Micheal thì đó là một điều sáng tạo nhưng Yến Trang lạm dụng về bề noài nhiều quá! tôi vẫn thích một ngày thấy Yến Trang và Tisho nhảy không thôi.” (9 điểm)

Ø  Biên đạo múa Trần Ly Ly: “Lại bệnh cũ tái phát, xử lí quá nhiều về phần sân khấu, nếu để mộc mạc thì đây là một bài nhảy rất là tốt.” (9 điểm)

Ø  Ca sĩ Minh Hằng: “Minh Hằng nghĩ như vậy là quá tốt nhưng Hằng không thích lúc hai bạn vô nhảy Paso và Cha cha vì hơi bị loang choạng tí xíu.” (9 điểm)

 

BẢNG XẾP HẠNG THEO TỔNG ĐIỂM
CỦA CÁC CẶP THÍ SINH TRONG LIVESHOW 09

 

MSBC

CẶP THÍ SINH

SAMBA

MICHEAL JACKSON

03

Người mẫu NGỌC QUYÊN - DANIEL

34

34

`04

Ca sĩ NGÔ KIẾN HUY - VICTORIA

34

35

06

Ca sĩ YẾN TRANG - TISHO

36

35

10

Diễn viên LAN PHƯƠNG - VALERI

36

39

 

 

Liveshow 10: Đêm chung kết với chủ đề Một điệu nhảy yêu thích nhất và một điệu nhảy do BGK quyết định ngay trong đêm thi sẽ diễn ra vào lúc 21g20 ngày Thứ bảy 25/05/2013 tại thành phồ Hồ Chí Minh, được truyền hình trực tiếp trên VTV3.

 

Khán giả sẽ nhắn tin cho cặp thí sinh mình yêu thích nhất trong thời gian 15 phút sau khi phần thi của cặp thí sinh cuối cùng kết thúc. Cú pháp nhắn tin bình chọn:

[MÃ SỐ THÍ SINH] gửi 7457 (4000 VNĐ/ tin nhắn)

 

Mã số thí sinh:

Ví dụ: Bạn muốn bình chọn cho cặp thí sinh mã số 01 soạn tin nội dung 01 gửi đến 7457

 

Mã số bình chọn của các thí sinh trong Liveshow 03 như sau:

03 Người mẫu NGỌC QUYÊN – DANIEL

04 Ca sĩ NGÔ KIẾN HUY – VICTORIA

06 Ca sĩ YẾN TRANG – TISHO

10 Diễn viên LAN PHƯƠNG - VALERI

Các tin khác: --------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ĐƠN VỊ HỔ TRỢ
© Bản quyền thuộc BƯỚC NHẢY HOÀN VŨ 2015