CẶP ĐÔI YẾN TRANG VÀ TISHO ĐƯỢC ĐẶC CÁCH VÀO VÒNG BÁN KẾT

 

THÔNG CÁO BÁO CHÍ

Liveshow 7 

BƯỚC NHẢY HOÀN VŨDANCING WITH THE STARS 2013

Sau năm đêm liveshow đầy kịch tính và ấn tượng, chương trình Bước nhảy hoàn vũ đã trở lại với đêm thi thứ 7 của các cặp thí sinh vào lúc 21g20 thứ 7 ngày 04/05/2013 tại Hãng phim Giải phóng (Tp Hồ Chí Minh). Trong đêm thi này, các thí sinh đã thể hiện những phần trình diễn với chủ đề Nhảy Swing Marathon và Mixing dance. Trải qua một quá trình luyện tập hết sức vất vả, hôm nay 06 cặp thí sinh đã cống hiến cho khán giả những màn trình diễn hết sức ấn tượng và đẹp mắt.

Trong tuần trước, với bài nhảy trên nền nhạc của ca khúc Step in time thí sinh Ngô Kiến Huy và Victoria đã giành được giải Thí sinh được yêu thích nhất trong tuần dựa trên lượng tin nhắn bình chọn từ khán giả.

Ngoài phần thi của các thí sinh, trong đêm nay còn có sự góp mặt của thí sinh Giọng Hát Việt Đào Bá lộc. Xuất hiện trong Liveshow này, anh đã thể hiện ca khúc Love you like a love song của Antonina Armato và Tim James. Ngoài ra, cũng với vai trò khách mời, ca sĩ Thu Thủy đã thể hiện điệu nhảy Mixing dance nóng bỏng với ca khúc Because of you và Parachute.

Một điều đặc biệt trong Liveshow 7 Bước nhảy hoàn vũ là có một cặp đôi được đặc cách vào vòng bán kết trong đêm thi thứ 8 Bước nhảy hoàn vũ dựa trên tổng điểm quy đổi và số lượng bình chọn trong đêm thi cao nhất từ khán giả, và đó là cặp đôi Yến Trang- Tisho với tổng điểm quy đổi 12.

Dù các thí sinh đã thể hiện đầy cố gắng và cũng đã gây ấn tượng không nhỏ trong lòng khán giả nhưng sau liveshow 7 phải tiếp tục có một cặp đôi chia tay Bước nhảy hoàn vũ 2013. Và cặp đôi phải chia tay cuộc chơi sau đêm Liveshow 6 là: Bảo Anh và Atanas

Bảo Anh chia sẻ: “Lời đầu tiên Bảo Anh xin cảm ơn bạn nhảy của Bảo Anh, tiếp theo em xin cảm ơn mẹ và chị luôn bên cạnh ủng hộ em em. Em cũng xin cảm ơn các anh chị trong công ty Cát Tiên Sa, luôn bên cạnh động viên em dù em rất nhõng nhẽo. Em cũng cảm ơn các khán giả đã yêu quý em cũng như các vị giám khảo đã cho em những nhận xét rất đúng.”

 

                                              PHẦN DỰ THI CỦA 06 CẶP THÍ SINH

 

      Phần thi thứ 1: MSBC: 04 NGÔ KIẾN HUY – VICTORIA

Ca khúc dự thi: TOXIC

Sáng tác: Cathy Dennis, Henrik Jonback, Christian Karlsson, Pontus Winnberg

 

 

Nhận xét của Ban giám khảo:

Ø  Đạo diễn Việt Tú: “Kiến Huy làm tôi ngạc nhiên. Thông thường theo thói quen của tôi là trước khi chấm thi bao giờ tôi cũng đến xem các bạn tập. Và sự thể hiện của bạn sáng nay so với bây giờ là hai thái cực hoàn toàn khác nhau. Bạn có tinh thần của một vũ công chuyên nghiệp. Tôi rất thích điều đó, bạn nhảy rất hết mình. Và vượt lên trên tất cả rằng bạn rất tự tin với các động tác kĩ thuật khó, ở bạn không có một sự căng thẳng, hồi hộp nào của thí sinh đi thi cả. Tôi rất thích phần trình diễn của bạn, chúc mừng bạn.” (9 điểm)

Ø  Kiện tướng Dance sport Khánh Thi: “Với tôi Ngô Kiến Huy luôn làm tôi thoải mái khi chấm điểm cho bạn. Ngay từ phần đầu, đoạn Pasodoble hơi bị lệch nhịp so với bạn nữ. Nhưng sau đó tôi thích ở phần Ngô Kiến Huy biết cách kết hợp giữa điệu Cha cha và điệu Paso. Có nghĩa là Cha cha riêng và Paso riêng, vài giây Cha cha, vài giây Paso nó mix lại với nhau nên không làm khán giả nhàm chán. Nhưng có một điều bạn phải nhớ là khi bạn nhảy Pasodoble ánh mắt thể hiện rõ sự đối kháng với người nữ nhưng ánh mắt bạn hay bị chùng xuống. Phần kết nó nhẹ nhàng quá!” (9 điểm)

Ø  Đạo diễn Lê Hoàng: “Bạn nhảy tinh thần Pasodoble rất là có, mặt rất là căng thẳng. Hai người kết hợp với nhau các động tác cực kì chính xác. Và có thể nói là tôi khen từ đầu đến cuối khi không có phút nào lơi đi, bài nhảy của các bạn có cao trào.” (9 điểm)

Ø  Biên đạo múa Trần Ly Ly: “Tất cả các điểm miết sàn của em không tốt, cần phải miết dài hơn nữa và cần nhấn mạnh hơn nữa, nhấn và gìm. Và tôi nghĩ suốt bài nhảy của em tương đối nhịp nhàng, nhưng phần đầu và cuối cần sự bứt phá hơn nữa, nghĩa là phải có sự đối lập giữa sự mềm mại của violin và sự điên rồ của rocker.” (9 điểm)

 

 

Phần thi thứ 2: MSBC: 02 BẢO ANH - ATANAS

Ca khúc dự thi: SCREAM AND SHOUT

Sáng tác: William Adams, Jef Martens, Jean Baptiste

 

 

Nhận xét của Ban giám khảo:

Ø  Biên đạo múa Trần Ly Ly: “Phần Cha cha cha của Bảo Anh tương đối tốt vì tôi không ngờ em bật nhanh được như thế nhưng đến phần Tango em bị đuối. Phần Tango những điểm dừng và điểm miết em không có, tức là phải tạo ra sự đối nghịch giữa điệu Tango và điệu Cha cha và phần cuối tôi nghĩ cần một kết out mạnh mẽ, phần bê tung lên trời nhưng em kết rất là hững. Với tôi hôm nay mức độ chỉ là tàm tạm.” (8 điểm)

Ø  Đạo diễn Việt Tú: “Anh nghĩ em đã chọn được bản nhạc rất đúng, âm thanh rất hiện đại. Nhưng anh đồng ý với chị Ly Ly, anh nghĩ em làm điệu này chưa được tốt. Anh nghĩ với một vũ công, ngoài kĩ thuật thì thể lực là một vấn đề rất quan trọng. Nhưng anh tin với sự quyết tâm của em thì em sẽ đi xa hơn nữa.”(8 điểm)

Ø  Kiện tướng Dance sport Khánh Thi: (8 điểm)

Ø  Đạo diễn Lê Hoàng: (8 điểm)

 

Phần thi thứ 3: MSBC: 06 YẾN TRANG - TISHO

Ca khúc dự thi: TANGUERA

Sáng tác: Mariano Moes

 

 

Nhận xét của Ban giám khảo:

Ø  Biên đạo múa Trần Ly Ly: “Thứ nhất tôi khen em vì em dũng cảm khi mang ba lê vào chương trình này. Vì giày ba lê rất cứng và việc di chuyển rất khó. Hơn nữa, việc đứng trên mũi chân cần sự luyện tập rất bền bỉ. Tôi nghĩ em nên sắc sảo hơn trong phần nhảy sau vì tôi nghĩ em có thể làm tốt hơn rất nhiều.” (9 điểm)

Ø  Kiện tướng Dance sport Khánh Thi: “Tôi rất thích bài nhảy này. Hôm nay tôi thấy Yến Trang nắm vững tinh thần của cuộc thi, và tất cả các động tác của Yến Trang có sự chuyên nghiệp rất nhiều, bỏ qua việc nghiệp dư. Bạn chỉ có một tuần nhưng luyện tập được với đôi giày mũi cứng này khó vô cùng. Chỉ có một phần nho nhỏ tôi thấy chưa được hay lắm là phần cuối khi nhạc đang lên cao trào thì động tác của bạn nó cứ đều đều nên có chăng đổi biên đạo một chút.” (10 điểm)

Ø  Đạo diễn Lê Hoàng: “Từ đầu đến cuối tôi chỉ để ý cái chân thôi vì tôi biết đứng trên giày mũi cứng khó như thế nào. Thỉnh thoảng Yến Trang đứng một mình trên mũi cứng, dù một tích tắc thôi nhưng rất là đáng nể. Tôi không nhìn mặt một chút nào trong phần thi này.” (9 điểm)

Ø  Đạo diễn Việt Tú: (9 điểm)

 

Phần thi thứ 4: MSBC: 05 HỒ VĨNH KHOA – ANNA

Ca khúc dự thi: DIE YOUNG

Sáng tác: Kesha Sebert, Lukasz Gottwald, Benjamin Levin, Henry Walter, Nate Ruess

 

 

Nhận xét của Ban giám khảo:

Ø  Kiện tướng Dance sport Khánh Thi: “Anh chàng khờ này nhảy hay ghê. Phần đầu rất hay và tôi thấy Hồ Vĩnh Khoa giữ được trạng thái của một anh khờ nhảy được với cô gái đẹp và động tác của anh cũng khù khờ như thế nhưng phần kết phải ranh mãnh hơn hơn tí nữa.” (9 điểm)

Ø  Đạo diễn Việt Tú: “Bạn có khả năng diễn xuất rất tốt, đó là điểm mạnh của bạn và hình thể của bạn cũng là điểm mạnh của bạn. Nhưng tôi có cảm giác người vũ công nhảy của bạn nổi bật hơn bạn.” (9 điểm)

Ø  Biên đạo múa Trần Ly Ly: “Về tốc độ hôm nay thì Hồ Vĩnh Khoa chưa tốt. Về tốc độ Cha cha cha độ dừng, độ nhấn, độ nén chưa tốt. Cõ lé do sức khỏe của em vì em rất cố. Trong bài chưa có điểm nào nổi bật hẳn lên.” (8 điểm)

Ø  Đạo diễn Lê Hoàng: (8 điểm)

 

         Phần thi thứ 5: MSBC: 03 NGỌC QUYÊN – DANIEL

Ca khúc dự thi: NEW YORK NEW YORK

Sáng tác:  John Kander, Fred Ebb

 

 

Nhận xét của Ban giám khảo:

Ø  Đạo diễn Việt Tú: “Tôi nghĩ Ngọc Quyên đã tự làm khó mình với điệu nhảy này vì về bản chất nó không mang nhiều sự sinh động và tính đột biến. Bên cạnh đó, cách thể hiện của em về mặt diễn xuất anh thấy thấy hơi vội vàng. Đoạn đầu và đoạn cuối đáng ra để cho người ta lắng đọng xuống, người ta hiểu câu chuyện như thế nào nhưng nó vội quá! Phần dàn dựng chỉ tôn được vóc dáng của em.” (8 điểm)

Ø  Kiện tướng Dance sport Khánh Thi: “Khi bạn chọn bài nhảy Slow foxtrot và Cha cha tôi nghĩ đó là một đề bài rất là khó, vì ở điệu slow foxtrot người ta sẽ yêu cầu những bước đi đều và du dương, không nhiều bồng bềnh như một điệu Valse chậm nhưng bước đi của bạn hơi bị lộm cộm. Điệu nhảy Standar rất khó để mình giữ trọng tâm và phần cơ đùi phải rất chắc. Điệu nhảy thứ hai bạn mix vào chưa ra màu Cha cha lắm, vì Cha cha tiết tấu nó phải nhanh hơn. Bài nhảy này tôi thấy hơi mờ.” (8 điểm)

Ø  Đạo diễn Lê Hoàng: (8 điểm)

Ø  Biên đạo múa Trần Ly Ly: (8 điểm)

 

Phần thi thứ 6: MSBC: 10 LAN PHƯƠNG - VALERI

Ca khúc dự thi: BLACK MACHINE

Sáng tác: M.Ppercali và P.Landro

 

 

Nhận xét của Ban giám khảo:

Ø  Đạo diễn Lê Hoàng: “Tôi nghĩ tinh thần của Quickstep bạn làm rất là hay là nhanh nhẹn, sôi nổi và có thuận lợi khách quan là điệu Samba và Quickstep mix vào nhau rất dễ, hơi có cùng một tinh thần. Bài này tôi chỉ mong là bạn nhảy nhanh hơn nữa.” (9 điểm)

Ø  Biên đạo múa Trần Ly Ly: “Ở phần Samba Lan Phương phải chú ý phần xương hông rất nhiều. Mặc dù khả năng vũ đạo và phần chân của em rất tốt nhưng phần trên, phần xương hông, cột sống em chưa đẩy mạnh lên, chưa rút căng lên để giúp đỡ cho phần chân. Cho nên độ nhanh nhạy không có ở phần dưới một cách triệt để.  Lan Phương ơi, độ nhanh như anh Hoàng muốn không tham đâu, tôi còn tham ở Lan Phương hơn rất nhiều.” (9 điểm)

Ø  Đạo diễn Việt Tú: “Anh nghĩ không phải em chưa chưa đủ nhanh mà là quá chậm so với điệu Quickstep, đáng lẽ nó phải cực nhanh và làm cho mọi người sôi hết cả lên thì những đoạn em với người vũ công giao lưu mới có được sự hấp dẫn, anh nghĩ có thể là em thiếu thể lực.” (8 điểm)

Ø  Kiện tướng Dance sport Khánh Thi: “Bạn bị thiếu phần phách nhạc, bạn không nhấn được vào nên thành ra nó đều quá, đều quá thì sẽ thiếu điểm nhấn. Với tôi phần xương hông bạn chưa làm thực sự tốt. Nhưng bạn phải nhớ được tính chất của Samba, giá như bạn điên khùng hơn một chút, bạn máu lên một chút nữa thì có lẽ sẽ hay hơn. Mà tôi thích phần vào đuôi của Quickstep, vì nó rất chỉn chu. Nhưng bài nhảy chỉn chu quá nên thiếu sự bứt phá.” (8 điểm)

 

SWING MARATHON

Với Swing Marathon, 6 cặp thí sinh cùng nhảy điệu Swing trên sân khấu, cặp đôi nào yếu nhất sẽ được Ban giám khảo quyết định cho ra khỏi khu vực nhảy. Cứ thế, các cặp đôi nhảy yếu hơn sẽ dần rời khỏi sân khấu chính, cho đến khi còn lại một cặp duy nhất. Đó cũng chính là cặp đôi có màn trình diễn xuất sắc nhất trong phần thi này. Cặp đôi chiến thắng phần thi Swing Marathon trong Liveshow 7 Bước nhảy hoàn vũ là Ngô Kiến Huy – Victoria.

 

Nhận xét của Ban giám khảo:

Ø Kiện tướng Dance sport Khánh Thi “ Với phần thi Marathon này thì đương nhên chúng ta ăn về sức bền. Và đương nhiên ba cặp đầu tiên chúng tôi loại ra không phải vì kĩ thuật các bạn yếu đầu mà sau một phút rưỡi tôi thấy các bạn mệt mỏi quá! Nên đó cũng là cho các bạn đi ra các bạn đỡ. Còn ba cặp còn lại là chúng tôi so kè về vừa cả sức khỏe và vừa kĩ thuật nữa. Lúc đó ban giám khảo chúng tôi gần như là cãi nhau, uýnh nhau xem ai là người ở lại cuối cùng.”

Ø  Đạo diễn Việt Tú: “Tôi chúc mừng tất các bạn đã vượt qua màn tra tấn thể lực đặc biệt ngày hôm nay. Tôi nghĩ không có sự tra tấn thể lực nào khinh khủng như màn thi Swing marathon này. Tôi cũng nghĩ như Khánh Thi vậy, ba cặp đầu tiên bị loại thực ra chúng tôi nhìn thấy thể lực các bạn xuống rất rõ rệt, thậm chí ngay trong một phút đầu, chúng tôi có nói chuyện với nhau và thể lực chứ không phải kĩ thuật làm cho các bạn phải rời khỏi phần thi này sớm.”

 

BẢNG XẾP HẠNG THEO TỔNG ĐIỂM
CỦA CÁC CẶP THÍ SINH TRONG LIVESHOW 07

 

MSBC

CẶP THÍ SINH

TỔNG ĐIỂM QUY ĐỔI QUA 2 PHẦN THI

02

Ca sĩ BẢO ANH - ATANAS

3

03

Người mẫu NGỌC QUYÊN - DANIEL

4

`04

Ca sĩ NGÔ KIẾN HUY - VICTORIA

11

05

Diễn viên HỒ VĨNH KHOA - ANNA

7

06

Ca sĩ YẾN TRANG - TISHO

11

10

Diễn viên LAN PHƯƠNG - VALERI

8

 

Liveshow 08 Đêm thi tiếp theo của 05 cặp đôi với chủ đề Nhảy ba người và Argentina Tango sẽ diễn ra vào lúc 21g 20 ngày Thứ bảy 11/05/2013 tại Hãng phim Giải Phóng thành phồ Hồ Chí Minh, được truyền hình trực tiếp trên VTV3.

Khán giả sẽ nhắn tin cho cặp thí sinh mình yêu thích nhất trong thời gian 15 phút sau khi phần thi của cặp thí sinh cuối cùng kết thúc. Cú pháp nhắn tin bình chọn:

[MÃ SỐ THÍ SINH] gửi 7457 (4000 VNĐ/ tin nhắn)

Mã số thí sinh từ 03 đến 10:

Ví dụ: Bạn muốn bình chọn cho cặp thí sinh mã số 01 soạn tin nội dung 01 gửi đến 7457

Mã số bình chọn của các thí sinh trong Liveshow 08 như sau:

 

03 Người mẫu NGỌC QUYÊN – DANIEL

04 Ca sĩ NGÔ KIẾN HUY – VICTORIA

05 Diễn viên HỒ VĨNH KHOA - ANNA

06 Ca sĩ YẾN TRANG – TISHO

10 Diễn viên LAN PHƯƠNG – VALERI

Các tin khác: --------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ĐƠN VỊ HỔ TRỢ
© Bản quyền thuộc BƯỚC NHẢY HOÀN VŨ 2015