THÍ SINH BƯỚC NHẢY HOÀN VŨ THỂ HIỆN TÀI NĂNG ĐÊM NHẠC KỊCH


THÔNG CÁO BÁO CHÍ

Liveshow 6

BƯỚC NHẢY HOÀN VŨDANCING WITH THE STARS 2013

 

Sau năm đêm liveshow đầy kịch tính và ấn tượng, chương trình Bước nhảy hoàn vũ đã trở lại với đêm thi thứ sáu của 07 cặp thí sinh vào lúc 21g20 thứ 7 ngày 27/04/2013 tại Hãng phim Giải phóng (Tp Hồ Chí Minh). Trong đêm thi này, các thí sinh đã thể hiện những phần trình diễn với chủ đề nhạc kịch Broadway và Musical. Trải qua một quá trình luyện tập hết sức vất vả, hôm nay 07 cặp thí sinh đã cống hiến cho khán giả những màn trình diễn hết sức ấn tượng và đẹp mắt.

Trong tuần trước, với vũ điệu Jive trên nền nhạc của ca khúc Trống Cơm thí sinh Ngô Kiến Huy và Victoria đã giành được giải Thí sinh được yêu thích nhất trong tuần dựa trên lượng tin nhắn bình chọn từ khán giả.

Ngoài phần thi của các thí sinh, trong đêm nay còn có sự góp mặt của thí sinh Giọng Hát Việt Thiều Bảo Trang và em gái Thiều Bảo Trâm. Xuất hiện trong Liveshow 6, hai cô đã thể hiện ca khúc Em yêu anh của nhạc sĩ Phương Uyên với sự minh họa của vũ đoàn Hoàng Thông.

Dù các thí sinh đã thể hiện đầy cố gắng và cũng đã gây ấn tượng không nhỏ trong lòng khán giả nhưng sau liveshow 6 phải tiếp tục có một cặp đôi chia tay Bước nhảy hoàn vũ 2013. Và cặp đôi phải chia tay cuộc chơi sau đêm Liveshow 6 là: Hòa Hiệp và Vesela.

Hòa Hiệp chia sẻ: “Hòa Hiệp xin cảm ơn cô giáo Vesela, cám ơn gia đình, bạn bè và công ty Cát Tiên Sa đã cho Hiệp cơ hội tham gia chương trình. Cảm ơn toàn bộ ekip và các khán giả đã ủng hộ cho Hiệp”.

 

                            PHẦN DỰ THI CỦA 07 CẶP THÍ SINH    

 

Phần thi thứ 1: MSBC: 03 NGỌC QUYÊN – DANIEL

Ca khúc dự thi: Be Italian

Sáng tác: Rob Marshall, Arthur Kopit, Maury Yeston        

 

 

Nhận xét của Ban giám khảo:

Ø  Người mẫu Trương Nam Thành: “Nói về thí sinh đầu tiên chị Ngọc Quyên, chị rất là tốt, mở đầu rất chất và có thần thái của mình. Về người mẫu, sự uyển chuyển, nhẹ nhàng sẽ bị cứng nhưng chị đã thoát ra được thân hình của mình, em thấy nó tốt. Phần kết thúc rất hồi hộp và mang lại thích thú cho khán giả. Chúc mừng chị.” (9 điểm)

Ø  Kiện tướng Dance sport Khánh Thi: “Thi thích bố cục khi có 9 cái ghế. Thi nghĩ số 9 là số may mắn của Ngọc Quyên. Với lúc đầu Thi luôn chú ý đến âm nhạc, vì có những phách mạnh, thì Thi thấy Quyên không khớp nhạc lắm, hơi hời hợt. Chỉ khi Quyên bắt đầu ngã từ trên phần đùi của bạn diễn xuống thì Quyên là Quyên hơn. Quyên tự tin hơn. Thi không thích phần kết hợp với âm nhạc của Quyên hôm nay, Quyên nhảy không tốt nhưng những động tác Quyên làm cho Thi rất là thích vì Quyên đã thoát hẳn khỏi bóng dáng của người mẫu và bắt đầu trở thành một vũ công. Các động tác thoáng hơn, uyển chuyển hơn và cũng nguy hiểm hơn. Xin chúc mừng Quyên.” (8 điểm)

Ø  Đạo diễn Lê Hoàng: “Quyên có đam mê nhưng thiếu cá tính, thiếu quyết liệt và tôi thấy rõ điều đó. Có thể Quyên chọn động tác hơi an toàn, Quyên hơi thiếu liều lĩnh.” (8 điểm)

Ø  Biên đạo múa Trần Ly Ly: “Cá tính là phần quan trọng của nhạc kịch, nhưng Quyên hôm nay hơi bối rối, có lẽ vì là người đầu tiên cho nên phần cá tính chưa bộc lộ, nội lực bên trong chưa toát ra được bên ngoài. Nhưng tổng thể bài nhảy là tốt, chúc mừng em.”(8 điểm)

 

Phần thi thứ 2: MSBC: 10 LAN PHƯƠNG - VALERI

Ca khúc dự thi: Cell Block Tango

Sáng tác: Fred Ebb và John Kander, Bob Fosse

 

 

Nhận xét của Ban giám khảo:

Ø  Đạo diễn Lê Hoàng: “Lan Phương hát và diễn xuất rất tuyệt. Nhưng phần thể hiện Lan Phương chia thành ba phần rõ ràng, phần đầu rất hay, phần giữa lọng cọng và phần cuối lại hay. Có những lúc nhạc vẫn đang nổi bình thường nhưng Lan Phương lại không diễn, trong bài nhảy không có những phút dừng như thế. Còn nét mặt và biểu cảm của Lan Phương rất tốt.” (8 điểm)

Ø  Biên đạo múa Trần Ly Ly:  “Anh Lê Hoàng nói đúng về việc Lan Phương chuyển quá nhiều. Nhưng tôi đánh giá cao phần chuyển biến nét mặt của Lan Phương. Nên Lan Phương đã đạt được những điều tôi mong muốn hôm nay.” (9 điểm)

Ø  Kiện tướng Dance sport Khánh Thi: “Tuy thí sinh dàn dựng trong phần nhạc kịch nhưng mà vẫn phải có chút nhảy đôi, thuộc về phần Dance sport nhưng tôi không thấy phần nhảy đôi nào, phần kết nối đôi nào để tôi thấy được, vì Lan Phương nhảy một mình là nhiều. Lan Phương lạm dụng những động tác nhạc kịch nhiều quá, không có điểm nhấn.” (8 điểm)

Ø  Người mẫu Trương Nam Thành: “Hôm nay Thành thấy cái chất của chị Lan Phương, thấy chất của phần nhạc kịch ngày hôm nay. Thành thấy sự cố gắng của chị, cố gắng hết khả năng của mình vì mình cống hiến cho khán giả là chính.” (10 điểm)

 

Phần thi thứ 3: MSBC: 08 HÒA HIỆP – VESELA

Ca khúc dự thi: Sparkling Diamonds

Sáng tác: Jule Styne, Leo Robin, Baz Luhrmann

 

 

Nhận xét của Ban giám khảo:

Ø  Biên đạo múa Trần Ly Ly: “Thường thì chúng tôi sẽ cho điểm kém vì nhạc một đường và nhảy một nẻo ý tưởng. Nhưng tôi nghĩ đó là một câu hỏi khó để kết hợp hai cái. Mấy hôm trước Hòa Hiệp chưa phối hợp ăn ý với bạn diễn nhưng riêng đêm nay thì Hòa Hiệp đã rất ăn ý và phối hợp nhuần nhuyễn với bạn diễn. Hôm nay tôi rất khen Hòa Hiệp vì phần nhảy.” (8 điểm)

Ø  Đạo diễn Lê Hoàng: “Đây là một bài nhảy sáng tạo, tôi thấy phần phục trang và hóa trang rất tuyệt, nên tôi sẽ chờ những động tác của mèo là nhanh nhẹn, mềm mại và rất quay ngoắt. Nhưng tôi không thấy điều đấy, tôi thấy con mèo này hơi hiền, hơi đểu, nó không có sự đột phá, không có sự nham hiểm và ma mãnh nơi con mèo.” (7 điểm)

Ø  Người mẫu Trương Nam Thành: (8 điểm)

Ø  Kiện tướng Dance sport Khánh Thi: (8 điểm)

 

Phần thi thứ 4: MSBC: 06 YẾN TRANG - TISHO

Ca khúc dự thi: Bombay Dreams

Sáng tác: Andrew Lloyd Webber, AR Rahman, Don Black, Meera Syal, Thomas Meehan

 

 

Nhận xét của Ban giám khảo:

Ø  Đạo diễn Lê Hoàng: “Tôi đang sững sờ vì sự đông đảo của diễn viên trên sân khấu, chưa bao giờ choáng ngợp đến thế. Tôi không nhìn ra Yến Trang trong đám đông sôi động đó. Nét mặt của Yến Trang rất là ổn, diễn xuất vui tươi nhưng các động tác của Yến Trang đơn giản quá! Không ra Ấn Độ vì chưa có uyển chuyển và nhanh.” (8 điểm)

Ø  Biên đạo múa Trần Ly Ly: “Múa Ấn Độ sắc nét vô cùng về cái chuyển và dừng rất nhanh. Trong những phần chuyển đấy cần thêm những điểm dừng, nhấn và sắc nét, thêm bất ngờ trong phần biểu diễn của em.”(9 điểm)

Ø  Người mẫu Trương Nam Thành: “Thành cũng choáng với không khí trên sân khấu và Thành thấy chị hôm nay cũng như những hôm trước luôn giữ được phong độ. Chị ra nhảy là biết Yến Trang.” (10 điểm)

Ø  Kiện tướng Dance sport Khánh Thi: “Bài nhảy của Yến Trang nhờ vào số đông mà làm cho chúng tôi hoa mắt. Tôi không nhìn thấy Yến Trang thật. Đến phần kết bài mới thấy Yến Trang ngoi lên và ngả ra, tôi mới nhìn thấy Yến Trang. Thành ra, đó lại là điểm trừ. Chúng tôi làm giám khảo, chúng tôi muốn thấy nhân vật chính biểu diễn chứ không phải đám đông và khi nhìn thấy Yến Trang, thì Yến Trang thể hiện các động tác rất tốt, Yến Trang đúng là Yến Trang.” (9 điểm)

 

Phần thi thứ 5: MSBC: 05 HỒ VĨNH KHOA – ANNA

Ca khúc dự thi: Me and My Baby

Sáng tác: Fred Ebb và John Kander, Bob Fosse

:

 

Nhận xét của Ban giám khảo:

Ø  Kiện tướng Dance sport Khánh Thi: “Đây mới đúng là Broadway. Tôi chỉ hơi tiếc, tôi nghĩ Hồ Vĩnh Khoa sẽ phải bứt phá hơn nữa, tại vì trong tất cả các đêm tôi thấy Hồ Vĩnh Khoa làm đều tốt nhưng nó chưa thực sự là bùng nổ và tôi mong chờ một điều gì đó, vì rõ ràng trong bài nhảy của Hồ Vĩnh Khoa những động tác cá nhân làm tốt, động tác vào đôi cũng tốt, cái thần mặt cũng tốt, nhưng không hiểu sao nó không làm tôi ép phê. Hồ Vĩnh Khoa phải suy nghĩ lại các dựng bài hay trong phần thể hiện cá nhân có điều gì bứt phá hơn để chúng tôi mạnh tay cho bạn điểm cao hơn một tí nữa.” (9 điểm)

Ø  Người mẫu Trương Nam Thành: “Anh Khoa có cơ thể tốt để thể hiện những động tác khó. Nhưng thể hiện phần cá nhân của anh vẫn hơi thiếu bứt phá. Nhưng dù sao đối với một người nam thì sự dìu dắt cũng như dẫn bạn nhảy của mình vào bài rất khó. Nhưng mà hôm nay anh làm tốt, em chúc mừng anh.” (9 điểm)

Ø  Biên đạo múa Trần Ly Ly: “Tôi chỉ cho bạn chỗ nào bạn có thể bứt phá. Chỗ mà bạn đập phá thùng rác là chỗ bạn bứt phá. Bạn điên cuồng đập phá đi, phá vỡ những gì đang tồn tại, sống thật với giấc mơ của mình, đó chính là vỏ bọc của bạn, hãy phá bỏ nó.”. (9 điểm)

Ø  Đạo diễn Lê Hoàng: (8 điểm)

 

Phần thi thứ 6: MSBC: 02 BẢO ANH - ATANAS

Ca khúc dự thi: I'm A Good Girl

Sáng tác: Steve Antin, Jacques Morali, Alain Bernardini, C. Tricky Stewart

 

 

Nhận xét của Ban giám khảo:

Ø  Biên đạo múa Trần Ly Ly: “Bảo Anh có một nhóm làm việc rất tốt, phối hợp rất tốt, em có một sân khấu khá hiện đại. Em cũng thể hiện được sự khêu gợi, em đạt được cái đấy. Nhưng phần nhảy tôi vẫn chưa hài lòng với em, nếu như độ sắc sảo, độ nhanh, độ chắc chắn em hơn tí nữa thì em sẽ là một diễn viên có thể đáp ứng mọi nhu cầu của Musical”. (8 điểm)

Ø  Kiện tướng Dance sport Khánh Thi: “Với bài nhảy của Bảo Anh tôi không thấy những động tác xuất sắc, nó hơi bình thường. Lúc đoạn kết, tôi thích lúc em bước lên bục và thể hiện cá tính riêng của Bảo Anh. Lúc đó có vẻ cô gái nhập tâm hơn, và thể hiện phần xoay quanh cột rất là đẹp. Một điểm trừ là tôi không thích bộ trang phục này, nó làm cho em cứng quá dù em rất là mềm. Rõ ràng ngày hôm nay chị thích em hơn, chị nhìn thấy nỗ lực và cống hiến của em trong chương trình này.”  (8 điểm)

Ø  Đạo diễn Lê Hoàng: “Tôi cho rằng Bảo Anh hôm nay rất xuất sắc, những động tác của Bảo Anh rất biểu cảm, rất là đam mê. Thoát ra khỏi sự căng cứng, nó hoàn toàn thả vào sự sôi động và cuồng nhiệt”. (9 điểm)

Ø  Người mẫu Trương Nam Thành: (9 điểm)

 

Phần thi thứ 7: MSBC: 04 NGÔ KIẾN HUY – VICTORIA

Ca khúc dự thi: Step in Time

Sáng tác: Sherman Brothers, Robert Stevenson, Bill Walsh, Don DaGradi

 

 

Nhận xét của Ban giám khảo:

Ø  Biên đạo múa Trần Ly Ly: “Trong tuần này tôi nghĩ rằng em rất có khả năng để diễn nhạc kịch. Ngô Kiến Huy khá là tốt. Tôi hơi tiếc vì em có khả năng hơn nữa về biểu diễn, về nhảy, tức là về phần kĩ thuật, em có thể làm tốt hơn nữa. Em lần sau phải nhấn nhiều hơn về kĩ thuật. Nhưng tôi nghĩ rằng, đây là nhạc kịch.” (9 điểm)

Ø  Người mẫu Trương Nam Thành: “Sau đêm thi này Thành sẽ là fan của Ngô Kiến Huy, theo Thành thấy anh dư sức làm tốt hơn nữa, anh có nhiều khả năng để trở thành người chiến thắng.” (10 điểm)

Ø  Kiện tướng Dance sport Khánh Thi: “Tôi không biết tôi có uống nhầm thuốc lú không mà mỗi một show của Ngô Kiến Huy tôi đều phải nói lời khen. Có một điều tôi rất thích ở Ngô Kiến Huy đó là anh đã thể hiện đúng tinh thần là một ngôi sao thi nhảy và bạn nhảy của anh đóng vai phụ, nâng anh lên.” (10 điểm)

Ø  Đạo diễn Lê Hoàng: “Tốt đến thế này là nhất rồi, làm sao còn có thể tốt hơn được nữa. Về dàn dựng rất là hay, về nhạc kịch rất là hay, về động tác, về tạo hình, tất cả đều tuyệt. Cố mà giữ thế này thôi.” (10 điểm)

                                                                                                    

BẢNG XẾP HẠNG THEO TỔNG ĐIỂM
CỦA CÁC CẶP THÍ SINH TRONG LIVESHOW 06

 

MSBC

CẶP THÍ SINH

TỔNG ĐIỂM

02

Ca sĩ BẢO ANH - ATANAS

34

03

Người mẫu NGỌC QUYÊN - DANIEL

33

`04

Ca sĩ NGÔ KIẾN HUY - VICTORIA

39

05

Diễn viên HỒ VĨNH KHOA - ANNA

35

06

Ca sĩ YẾN TRANG - TISHO

36

08

Diễn viên HÒA HIỆP - VESELA

31

10

Diễn viên LAN PHƯƠNG - VALERI

35

 

Liveshow 07: Đêm thi tiếp theo của 06 cặp đôi với chủ đề Nhảy Swing Marathon và Mixing dance sẽ diễn ra vào lúc 21g 20 ngày Thứ bảy 05/05/2013 tại Hãng phim Giải Phóng thành phồ Hồ Chí Minh, được truyền hình trực tiếp trên VTV3.

 

Khán giả sẽ nhắn tin cho cặp thí sinh mình yêu thích nhất trong thời gian 15 phút sau khi phần thi của cặp thí sinh cuối cùng kết thúc. Cú pháp nhắn tin bình chọn:

[MÃ SỐ THÍ SINH] gửi 7457 (4000 VNĐ/ tin nhắn)

 

Mã số thí sinh từ 02 đến 10:

Ví dụ: Bạn muốn bình chọn cho cặp thí sinh mã số 01 soạn tin nội dung 01 gửi đến 7457

Mã số bình chọn của các thí sinh trong Liveshow 07 như sau:

 

02 Ca sĩ BẢO ANH – ATANAS

03 Người mẫu NGỌC QUYÊN – DANIEL

04 Ca sĩ NGÔ KIẾN HUY – VICTORIA

05 Diễn viên HỒ VĨNH KHOA - ANNA

06 Ca sĩ YẾN TRANG – TISHO

10 Diễn viên LAN PHƯƠNG - VALERI

Các tin khác: --------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ĐƠN VỊ HỔ TRỢ
© Bản quyền thuộc BƯỚC NHẢY HOÀN VŨ 2015