MAYA DỪNG CUỘC CHƠI, NGÔ KIẾN HUY TIẾP TỤC DẪN ĐẦU

 

THÔNG CÁO BÁO CHÍ          

Liveshow 5

BƯỚC NHẢY HOÀN VŨDANCING WITH THE STARS 2013

 

Sau bốn đêm liveshow đầy kịch tính và ấn tượng, chương trình Bước nhảy hoàn vũ đã trở lại với đêm thi thứ năm của 08 cặp thí sinh vào lúc 21g30 thứ 7 ngày 20/04/2013 tại Hãng phim Giải phóng (Tp Hồ Chí Minh). Trong đêm thi này, các thí sinh đã thể hiện những phần thi đầy màu sắc với chủ đề Nhảy trên nền nhạc Dân gian, Truyền thống hoặc Country. Trải qua một quá trình luyện tập hết sức vất vả, hôm nay 08 cặp thí sinh đã cống hiến cho khán giả những màn trình diễn hết sức ấn tượng và đẹp mắt.

Trong tuần trước, với vũ điệu Tango trên nền nhạc của ca khúc Alcoba Azul, thí sinh Ngọc Quyên và Daniel đã giành được giải Thí sinh được yêu thích nhất trong tuần dựa trên lượng tin nhắn bình chọn từ khán giả.

Dù các thí sinh rất cố gắng và cũng gây ấn tượng không nhỏ trong lòng khán giả, nhưng sau liveshow 5 phải tiếp tục có một cặp đôi chia tay Bước nhảy hoàn vũ 2013, và cặp đôi phải chia tay cuộc chơi sau đêm Liveshow 5 là Maya và Kristian. Với tổng số điểm của ban giám khảo là 30 và màn trình diễn có phần sa sút phong độ, Maya đành dừng chân tại liveshow 5 đầy tiếc nuối.

Maya chia sẻ: “Maya cảm thấy rất buồn vì chia tay quý vị khán giả và những người yêu quý Maya. Maya xin lỗi quý vị khán giả rất nhiều và xin lỗi Kris. Dù sao Maya cũng cảm ơn những tình cảm yêu mến của quý vị đã dành cho Maya và cảm ơn công ty Cát Tiên Sa đã cho Maya cơ hội để tham gia chương trình này vì nhờ đó mà Maya cũng đã biết đến Dance sport và hy vọng rằng Maya sẽ tích cực tập luyện để thể hiện nó trên sân khấu ca nhạc.”

Ngoài phần thi của các thí sinh, trong đêm nay còn có sự góp mặt của quán quân Giọng hát Việt mùa đầu tiên – ca sĩ Hương Tràm trong vai trò ca sĩ khách mời. Đến với đêm thi này, cô đã thể hiện thành công ca khúc River Deep, Mountain High, đây cũng là ca khúc nhạc nền cho tiết mục nhảy do vũ công Daniel Denev biên đạo.

 

PHẦN DỰ THI CỦA 08 CẶP THÍ SINH

Phần thi thứ 1: MSBC: 08 HÒA HIỆP – VESELA

Ca khúc dự thi: Made in India

Sáng tác: Nhạc truyền thống Ấn Độ

Điệu nhảy: Samba

 

 

Nhận xét của Ban giám khảo:

Ø  Ca sĩ Đoan Trang: “Trang biết điểm tuần vừa rồi điểm của Hiệp không cao và bạn buồn lắm. Trang khuyên bạn nên cởi bỏ ra hết và Trang thấy tối nay Hiệp đã thực sự đi vào cuộc chơi, ông vua này thật sự là quá ngầu đi. Nhảy Ấn Độ không dễ chút nào, không như các động tác Dance sport nhưng bạn đã đưa Samba vào đây chút xíu, rất là tốt. Các bạn nhảy theo âm nhạc, theo Trang là vừa phải. Nếu nhạc nhanh hơn thì các bạn sẽ gặp khó khăn về chân. Nếu nhanh hơn nữa thì bạn sẽ là một ông vua rất “mất nết””. (8 điểm)

Ø  Biên đạo múa Trần Ly Ly: “Hòa Hiệp hôm nay tôi không thích, vì âm nhạc em dùng quá chậm so với tốc độ của một tác phẩm vui là một ông vua sung sướng, gặp một người đàn bà đẹp. Cho nên tốc độ em thể hiện bị rời rạc. Tôi thật sự cảm thấy hơi thất vọng với sự rời rạc đấy. Tôi chưa cảm thấy là một ông vua vi hành.”.(7 điểm)

Ø  Kiện tướng Dance sport Khánh Thi: “Thi chỉ thấy một ông vua bóng bẩy trên sàn diễn. Thi thấy tinh thần hôm nay của Hòa Hiệp có và hòa nhập vào điệu Samba. Nhưng Thi đồng ý với chị Ly Ly, về âm nhạc hơi chậm, gương mặt bạn có thoải mái nhưng cơ mặt hơi bị căng. Nhưng dù sao đêm nay cũng thích Hòa Hiệp nhảy vì Hòa Hiệp đã hòa mình hơn vào điệu nhảy so với các đêm trước”. (8 điểm)

Ø  Đạo diễn Lê Hoàng: “Nhìn cặp môi của Hòa Hiệp tôi thấy thèm khát quá! Tôi chờ đợi sự phá cách, nghịch ngợm, phá cách hơn nữa. Tôi không thấy cái đấy”. (7 điểm)

 

 

Phần thi thứ 2: MSBC: 03 NGỌC QUYÊN- DANIEL

Ca khúc dự thi: Water

Sáng tác: Nhạc truyền thống Bungari

Điệu nhảy: Cha Cha Cha

 

 

Nhận xét của Ban giám khảo:

Ø  Kiện tướng Dance sport Khánh Thi: “Thường thì Ngọc Quyên hay làm tôi bất ngờ vì có hôm Ngọc Quyên nhảy rất tốt nhưng có hôm lại không được tốt lắm. Riêng với hôm nay tôi không được thích bài nhảy này. Mặc dù Ngọc Quyên đã kết hợp được với âm nhạc dân gian Bulgari với điệu nhảy Cha cha. Tôi thì tôi thích Cha cha nó “tưng” hơn, nó sexy hơn một chút. Ngọc Quyên đã làm được phần chân, rất nhanh nhẹn, nhưng phần người không khớp được với phần chân, nó hơi đờ đờ và hơi bị gù nữa. Phần kết bài tôi thấy hơi chùng xuống và không được sung. Tôi mong chờ Ngọc Quyên đột phá hơn nhưng hôm nay tôi không thấy điều đó. Tôi không thực sự hứng thú lắm.”. (8 điểm)

Ø  Đạo diễn Lê Hoàng: “Tôi đồng ý với Khánh Thi, nó có dáng điệu, có động tác nhưng không có hồn. Trong điệu Free style, khán giả cần xem tinh thần của điệu nhảy từ hai người toát ra, hai người phải bay và không để ý đến xung quanh. Tôi thấy hai người vẫn đang còn một chút gì đó như đang biểu diễn”. (8 điểm)

Ø  Ca sĩ Đoan Trang: (9 điểm)

Ø  Biên đạo múa Trần Ly Ly:  (8 điểm)

 

 

Phần thi thứ 3: MSBC: 02 BẢO ANH – ATANAS

Ca khúc dự thi: Lo La Dzama

Sáng tác: Dân vũ Châu Phi

Điệu nhảy: Samba

 

 

Nhận xét của Ban giám khảo:

Ø  Biên đạo múa Trần Ly Ly: “Tôi ngạc nhiên với Bảo Anh lần này. Đầu tiên, tôi chúc mừng em, vì tất cả các lỗi của em về phần vai và các bộ phận khác đã được biến hóa trong vũ điệu “lung tung” này. Rất là Châu Phi, em hòa quyện tốt với bạn nhảy, em giải phóng tâm lý và cái kết rất tốt. Tôi thấy thích.” (9 điểm)

Ø  Ca sĩ Đoan Trang: “Hôm nay các em có quyền tung tẩy. Vũ điệu hoang dã này mình có quyền “lung tung” và thể hiện tinh thần âm nhạc. Em phải tập thêm thể lực và hôm nay em làm tốt. Em rất núi rừng và hoang dã. Trang thích con mắt của em, bài nhảy thì kết hợp nhiều điều và lúc em ra con mắt của em rất là hoang dã, nó thể hiện cái “thần” nữa”. (9 điểm)

Ø  Kiện tướng Dance sport Khánh Thi: “Với tôi, tôi không thích bài này lắm. Tôi không thấy nó “lung tung” mà tôi thấy nó rất bài bản. Phần mở đầu các em làm hay, khi bắt đầu vào điệu Samba Bảo Anh mất dần cái chất hoang dã, gương mặt của Bảo Anh không thoải mái. Đối với tôi tôi không thích điệu nhảy này”. (8 điểm)

Ø  Đạo diễn Lê Hoàng: (9 điểm)

 

 

Phần thi thứ 4: MSBC: 09 MAYA - KRISTIAN

Ca khúc dự thi: Historia de un amor

Sáng tác: Nhạc truyền thống Cuba

Điệu nhảy: Cha Cha Cha

 

 

Nhận xét của Ban giám khảo:

Ø  Ca sĩ Đoan Trang: “Trang quý Maya lắm, vì Maya là một ca sĩ, một diễn viên có tài. Nhưng trong đêm nay Trang hơi tiếc, vì trong một cuộc chơi mình không có quyền được đi lùi, vì mình đi lùi một chút xíu là đối phương sẽ đi tới. Điệu Cha cha này nó chậm quá và cái chậm đó thể hiện tốt là khó lắm. Và Trang thấy bạn căng thẳng quá!”. (8 điểm)

Ø  Đạo diễn Lê Hoàng: “Cảm nghĩ của tôi, tôi thấy các bạn vào bài nhảy này hơi lỡ nhịp. Nhạc lên một lúc rồi mà tôi cảm giác các bạn chưa vô. Maya căng thẳng quá, tuy rằng điêu luyện nhưng là sự điêu luyện nắn nót. Maya không toát lên vẻ vui tươi.”. (8 điểm)

Ø  Kiện tướng Dance sport Khánh Thi: (7 điểm)

Ø  Biên đạo múa Trần Ly Ly: (7 điểm)

 

 

Phần thi thứ 5: MSBC: 05 HỒ VĨNH KHOA - ANNA

Ca khúc dự thi: Malaqueva

Sáng tác: Nhạc truyền thống Tây Ban Nha

Điệu nhảy: Pasodoble

 

 

Nhận xét của Ban giám khảo:

Ø  Kiện tướng Dance sport Khánh Thi: “Tôi thích bài nhảy này. Tôi thích cái phần đầu, tôi thấy nó rất nam tính, đúng với tính chất của điệu nhảy Pasodoble. Phần cuối tôi không thích phần anh nhảy trên nước. Từ đầu bài đến cuối Hồ Vĩnh Khoa giữ rất cái phom của điệu nhảy Paso.” (9 điểm)

Ø  Biên đạo múa Trần Ly Ly: “Tôi luôn luôn thấy tiếc vì các bạn thiếu sự điên rồ, các bạn phải cháy bùng lên tất cả. Pasodoble phải có một sự kiêu hãnh, Hồ Vĩnh Khoa có kiêu hãnh nhưng chưa thể hiện đủ. Dũng mãnh hơn, điên rồ hơn thì tôi yêu ngay”. (8 điểm)

Ø  Ca sĩ Đoan Trang: “Khoa rất là hiền nên Trang lo là với Pasodoble thì Khoa sẽ làm gì, nhưng Khoa đã đạt được một điều là sự dũng mãnh của người đấu bò”. (9 điểm)

Ø  Đạo diễn Lê Hoàng: “Tôi không thấy Pasodoble ở đây, tính chiến đấu ở đây. Tôi mới chỉ thấy bạn như đang học việc, đang thực tập với thôi, không phải là đấu bò mà là đấu với con bê.”(7 điểm)

 

 

Phần thi thứ 6: MSBC: 04 NGÔ KIẾN HUY - VICTORIA

Ca khúc dự thi: Trống Cơm

Sáng tác: Nhạc dân gian Việt Nam  

 Điệu nhảy: Jive

 

 

Nhận xét của Ban giám khảo:

Ø  Kiện tướng Dance sport Khánh Thi: “Tôi nghĩ Việt Nam có đến 54 dân tộc, có rất nhiều dân tộc để các bạn có thể ghép vào âm nhạc được. Đây là một sự cảm phục của tôi đối với Ngô Kiến Huy. Hơn nữa, bạn ghép được nhạc Trống Cơm mà nhảy được điệu Jive thì vui quá. Khi Ngô Kiến Huy xuất hiện làm tôi quên mất phải chấm về chuyên môn và tôi cũng muốn xuống để nhạy cùng bạn điệu này. Thích vẻ mặt của Ngô Kiến Huy khi làm các động tác dân gian, cười nhí nhảnh quá! Tôi thích.”. (10 điểm)

Ø  Đạo diễn Lê Hoàng: “Tuần trước tôi tưởng Huy điên đột xuất thôi, tuần này tôi phát hiện Huy điên thật rồi. Và phải nói gì hơn nữa: Say mê đến như thế, hứng khởi đến như thế, nhiệt tình đến như thế, quên mình đến như thế.”. (9 điểm)

Ø  Biên đạo múa Trần Ly Ly: “Tôi cho Ngô Kiến Huy thêm một điểm cộng, tôi nghĩ em là người duy nhất chọn nhạc Việt Nam để nhảy. Người Việt Nam phải chọn nhạc Việt Nam.”.(9 điểm)

Ø  Ca sĩ Đoan Trang: (10 điểm)

 

 

Phần thi thứ 7: MSBC: 10 LAN PHƯƠNG – VALERI

Ca khúc dự thi: The Red Solo Cup

Sáng tác: Nhạc country Mỹ

Điệu nhảy: Jive

 

 

Nhận xét của Ban giám khảo:

Ø  Biên đạo múa Trần Ly Ly: “Hai đêm vừa rồi tôi không nhận xét về Lan Phương vì tôi rất chờ đợi Lan Phương bùng nổ. Vì Lan Phương có đủ tất cả những cái trời cho: về sắc đẹp, cơ thể, độ mềm dẻo và cảm nhạc. Nhưng Lan Phương vẫn cứ rụt rè cái gì đó. Trong tạo hình này Lan Phương rất hay, chân của em tốt, cảm nhạc được nhưng tinh thần cao bồi chưa toát ra được một sự bất cần đời. Nhưng bài nhảy này tôi thích hơn những đêm trước. Chúc mừng em.”(9 điểm)

Ø  Kiện tướng Dance sport Khánh Thi: “Lan Phương hôm nay tốt. Lan Phương diễn được phần đầu. Lan Phương giữ được nhịp của bài đúng chất cao bồi. Bài nhảy của Lan Phương hôm nay rất chất lượng!” (9 điểm)

Ø  Đạo diễn Lê Hoàng: “Điệu nhảy này Lan Phương làm tốt từ đầu đến cuối. Không có gì đột phá nhưng cũng không hề phô, nó dễ chịu vô cùng”.(9 điểm)

Ø  Ca sĩ Đoan Trang: (9 điểm)

 

Phần thi thứ 8: MSBC: 06 YẾN TRANG - TISHO

Ca khúc dự thi: It's Time For Carnival

Sáng tác: Nhạc truyền thống Brazil

Điệu nhảy: Samba

 

 

Nhận xét của Ban giám khảo:

Ø  Ca sĩ Đoan Trang: “Em biết cách làm cho mình tỏa sáng. Tuy rằng có mấy bước Samba em đi không chặt lắm. Nhưng ở em chị thấy một tinh thần lễ hội và em thể hiện cho mọi người thấy một sự sắc sảo. Chị thích điều đó”. (10 điểm)

Ø  Biên đạo múa Trần Ly Ly: “Cô ấy tạo được không khí lễ hội và Yến Trang tự tin hơn rất nhiều so với những phần thi trước, đó là tinh thần nhảy múa. Phần chân của em, độ nén cần hơn rất nhiều, từ phần hông trở xuống. Và tôi thấy phần dàn dựng không cần thiết”. (9 điểm)

Ø  Đạo diễn Lê Hoàng: “Tôi thấy phần dàn dựng này cần thiết, đẹp mắt”. (8 điểm)

Ø  Kiện tướng Dance sport Khánh Thi: “Tôi thấy cả một lễ hội Carnival trên sân khấu Bước nhảy hoàn vũ rồi đấy.”. (9 điểm)

 

BẢNG XẾP HẠNG THEO TỔNG ĐIỂM
CỦA CÁC CẶP THÍ SINH TRONG LIVESHOW 05

 

MSBC CẶP THÍ SINH TỔNG ĐIỂM
02 Ca sĩ BẢO ANH – ATANAS 35
03 Người mẫu NGỌC QUYÊN – DANIEL 33
04 Ca sĩ NGÔ KIẾN HUY – VICTORIA 38
05 Diễn viên HỒ VĨNH KHOA - ANNA 33
06 Ca sĩ YẾN TRANG – TISHO 36
08 Diễn viên HÒA HIỆP - VESELA 30
09 Ca sĩ MAYA – KRISTIAN 30
10 Diễn viên LAN PHƯƠNG - VALERI 36

 

Liveshow 06: Đêm thi tiếp theo của 07 cặp đôi với chủ đề nhảy Dancesport trên nền Nhạc kịch hoặc nhảy theo kiểu Broadway sẽ diễn ra vào lúc 21g ngày Thứ bảy 27/04/2013 tại Hãng phim Giải phóng (thành phố Hồ Chí Minh), được truyền hình trực tiếp trên VTV3.

 

Khán giả sẽ nhắn tin cho cặp thí sinh mình yêu thích nhất trong thời gian 15 phút sau khi phần thi của cặp thí sinh cuối cùng kết thúc. Cú pháp nhắn tin bình chọn:

[MÃ SỐ THÍ SINH] gửi 7457 (4000 VNĐ/ tin nhắn)

 

Mã số thí sinh từ 02 đến 10:

Ví dụ: Bạn muốn bình chọn cho cặp thí sinh mã số 01 soạn tin nội dung 01 gửi đến 7457

Mã số bình chọn của các thí sinh trong Liveshow 06 như sau:

 

02 Ca sĩ BẢO ANH – ATANAS

03 Người mẫu NGỌC QUYÊN – DANIEL

04 Ca sĩ NGÔ KIẾN HUY – VICTORIA

05 Diễn viên HỒ VĨNH KHOA - ANNA

06 Ca sĩ YẾN TRANG – TISHO

08 Diễn viên HÒA HIỆP - VESELA

10 Diễn viên LAN PHƯƠNG - VALERI

Các tin khác: --------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ĐƠN VỊ HỔ TRỢ
© Bản quyền thuộc BƯỚC NHẢY HOÀN VŨ 2015