TRƯƠNG THẾ VINH BỊ LOẠI, NGÔ KIẾN HUY BẤT NGỜ DẪN ĐẦU

 

 

                    THÔNG CÁO BÁO CHÍ          

Liveshow 4

BƯỚC NHẢY HOÀN VŨDANCING WITH THE STARS 2013

 

Sau ba đêm liveshow đầy hấp dẫn và ấn tượng, chương trình Bước nhảy hoàn vũ đã trở lại với đêm thi thứ tư của 09 cặp thí sinh vào lúc 21g30 thứ 7 ngày 13/04/2013 tại Hãng phim Giải phóng (Tp. Hồ Chí Minh). Trong đêm thi này, các thí sinh đã thể hiện những bước nhảy đa dạng với chủ đề Điệu nhảy do đối thủ chọn. Trải qua một quá trình luyện tập hết sức vất vả, hôm nay 09 cặp thí sinh đã cống hiến cho khán giả những màn trình diễn hết sức ấn tượng và đẹp mắt.

Trong tuần trước, với vũ điệu Pasodoble trên nền nhạc của ca khúc Diamonds, thí sinh Yến Trang và Tisho đã giành được giải Thí sinh được yêu thích nhất trong tuần dựa trên lượng tin nhắn bình chọn từ khán giả.

Đây cũng là một đêm thi đầy kịch tính với những diễn biến đầy bất ngờ. Theo đó, các cặp đôi có phần yếu thế như Ngô Kiến Huy và Victoria, Hồ Vĩnh Khoa và Anna đã có cú “lội ngược dòng” đầy ngoạn mục với số điểm khá cao từ ban giám khảo. Tuy nhiên, cặp đôi luôn được đánh giá cao và vừa được nhận giải Thí sinh được yêu thích nhất trong tuần tại liveshow lần này như Yến Trang và Tisho lại bất ngờ lọt vào tốp nguy hiểm. Với tổng điểm là 31 cộng với lượt bình chọn thấp từ khán giả, họ là một trong 2 cặp thí sinh có nguy cơ rời khỏi cuộc chơi. Bên cạnh đó, cặp đôi Trương Thế Vinh và bạn nhảy Ina từng nhận giải Thí sinh được yêu thích nhất trong tuần tại liveshow 3 vừa rồi cũng chấp nhận chia tay với chương trình với số điểm khiêm tốn.

 Trương Thế vinh chia sẻ: “Vinh xin cảm ơn tất cả quý vị khán giả đã ủng hộ Vinh trong suốt thời gian qua, và hôm nay Vinh thấy buồn bởi vì Vinh không còn có những ngày tháng luyện tập, đó là  cảm xúc bắt đầu làm cho Vinh yêu bộ môn dance sport. Vinh muốn sống trong khoảng thời gian này và rất tiếc khi phải chia tay sớm như vậy, nhưng dù sao thì khoảnh khắc này là bước ngoặt cuộc đời, Vinh sẽ nhớ nó suốt đời”.

 

PHẦN DỰ THI CỦA 10 CẶP THÍ SINH

Phần thi thứ 1: MSBC: 02 BẢO ANH – ATANAS

Ca khúc dự thi: Where do broken hearts go

Sáng tác: Frank WildhornChuck Jackson

Điệu nhảy: Slow Waltz

 

Nhận xét của Ban giám khảo:

Ø  Ca sĩ Minh Hằng: “Bảo Anh đã thực sự hòa mình vào bài nhảy, Minh Hằng nghĩ đơn giản khi tập luyện chúng ta cố gắng nhớ bài nhưng khi lên sân khấu chúng ta phải bỏ hết tất cả, chỉ còn cảm xúc. Và ngày hôm nay, bạn đã làm được điều đó! ”. (9 điểm)

Ø  Đạo diễn Lê Hoàng: “Khuôn mặt của Bảo Anh rất biểu cảm, rất là vui tươi, bước quay trên không rất đẹp. Tuy nhiên, những bước di chuyển bằng chân lại là bước quan trọng của Waltz thì tôi thấy Bảo Anh hơi bị nặng nề, còn hơi bị chậm, nó không có độ độ lướt và độ bay”. (7 điểm)

Ø  Kiện tướng Dance sport Khánh Thi: “Ba số trước tôi chưa thực sự thích Bảo Anh lắm, bởi Bảo Anh luôn ra với trạng thái là một cô gái tuổi teen và phải gồng mình lên. Nhưng hôm nay mở đầu phần trình diễn, Bảo Anh đã cởi bỏ được sự bàng hoàng, Bảo Anh rất tự nhiên và thần thái của em thực sự hòa mình vào điệu Waltz. Chúc mừng công chúa Bảo Anh”. (8 điểm)

Ø  Biên đạo múa Trần Ly Ly: “Sự hòa mình vào thì Bảo Anh đã có rồi nhưng phần khung tay chưa được thoát, thứ hai là phần vai và phần cột sống chưa cảm thấy mở và chưa cảm thấy nhẹ. Điểm nhấn đầu tiên nó quá mạnh và chưa có lướt. Sự phối hợp giữa hai bạn phải nhuần nhuyễn hơn nữa, Bảo Anh phải thực sự lột xác.”.( 8 điểm)

 

Phần thi thứ 2: MSBC: 10 LAN PHƯƠNG - VALERI

Ca khúc dự thi: Fields of Gold

Sáng tác: Gordon Matthew Thomas Sumner (Sting)

Điệu nhảy: Rumba

Nhận xét của Ban giám khảo:

Ø  Kiện tướng Dance sport Khánh Thi: “Tôi không nhìn thấy gì đồng điệu trong điệu Rumba của các bạn. Hôm nay, dường như Lan Phương không tìm được trọng tâm của mình. Hầu như những động tác dừng của Lan Phương đều lọng ngọng, nó không trụ vững được. Thành ra là, khi mà trọng tâm mình đã không vững thì phần biểu hiện của mình không thể nào hòa quyện được với bạn nhảy cả. Lan Phương múa nhiều quá.”. (8 điểm)

Ø  Đạo diễn Lê Hoàng: “Điệu Rumba là một câu chuyện tình và tình cảm của Lan Phương rất là hay, có nghĩa là sự mềm mại toát lên trong mỗi động tác. Và tôi ngược lại với Khánh Thi là tôi không thấy sự dừng giữa các động tác. Nó chậm nhưng nó trôi chảy, chứ không bị khựng ”. (9 điểm)

Ø  Ca sĩ Minh Hằng: “Khi thấy chị Lan Phương ở trên xích đu, thấy chị nhắm mắt thì em nghĩ chị sợ. Nhưng khi chị xuống đất rồi thì em lại nghĩ là chị đã dùng hết tình cảm của mình để tập trung vào bài nhảy. Chị đã gạt bỏ hết những gì sau sân khấu để hòa mình vào bài nhảy và làm em say đắm theo vì Rumba là một trong những điệu nhảy mà em thích nhất.”.(9 điểm)

Ø  Biên đạo múa Trần Ly Ly:  (8 điểm)

 

Phần thi thứ 3: MSBC: 09 MAYA - KRISTIAN

Ca khúc dự thi: Americano

Sáng tác: Stefani Germanotta, Fernando Garibay, Brian Lee, Paul Blair, Cheche Alara    Điệu nhảy: Quickstep

Nhận xét của Ban giám khảo:

Ø  Biên đạo múa Trần Ly Ly: “Tôi nghĩ Hòa Hiệp rất thông minh khi chọn điệu Quickstep cho em, vì thế mạnh của em là những điệu nhảy mềm và uyển chuyển. Nhưng tôi nghĩ em làm khá tốt và em có những điểm dừng tương đối tốt. Nhưng phần chân nên có sức nặng hơn, ngoài ra những điểm dừng phải dứt khoát hơn nữa, sắc bén hơn nữa. Thì tôi nghĩ em sẽ tiến bộ rất nhanh”. (8 điểm)

Ø  Kiện tướng Dance sport Khánh Thi: “Lúc mở đầu khi mà Maya diễn cảnh anh chàng này đã lộn một vòng, một cú nhào lộn rất đẹp và khiến Maya ngạc nhiên, thì cái sự ngạc nhiên phải tự nhiên. Vì sau hành động đó hẵng ngạc nhiên, cái ngạc nhiên của Maya hơi chực chờ sẵn và phần kết thúc hơi hẫng, giá mà Maya kết thúc sớm hơn một tí, để mà chạy ra có một chút suy nghĩ và trao cho anh ấy tấm vé để bay vào. Vì thế khán giả không nhìn thấy sự quyết định hay chuyển biến tâm lí trong điệu nhảy.”. (8 điểm)

Ø  Đạo diễn Lê Hoàng: “Tôi đồng ý với Khánh Thi với sự chuyển biến tâm lí ở cuối điệu nhảy. Khi nhạc chưa kết thúc thì điệu nhảy chưa kết thúc.”. (8 điểm)

Ø  Ca sĩ Minh Hằng: (8 điểm)

 

Phần thi thứ 4: MSBC: 01 TRƯƠNG THẾ VINH – INNA

Ca khúc dự thi: Hold Me

Sáng tác: Ebba Forsberg

Điệu nhảy: Rumba

Nhận xét của Ban giám khảo:

Ø  Ca sĩ Minh Hằng: “Minh Hằng có xem phim Người Mẫu và xem anh Trương Thế Vinh diễn xuất vai diễn này. Minh Hằng rất chờ đợi ở một Trương Thế Vinh hơn nữa. Vì em thấy lúc đầu anh ra múa hay và uyển chuyển, vì điệu Rumba em nghĩ là khó cho nam. Nhưng càng về sau em thấy anh quá tập trung vào diễn xuất chứ không tập trung vào nhảy. Càng về sau em thấy anh càng đuối, càng đuối, càng đuối dần. Rất là tiếc ạ”. (8 điểm)

Ø  Đạo diễn Lê Hoàng: “Minh Hằng nói hoàn toàn đúng. Điệu Rumba nữ có đất diễn hơn nhưng không có nghĩa nam không có đất thể hiện. Đoạn đầu tôi thấy Vinh thể hiện rất là tốt. Và tôi cứ tưởng Vinh sẽ làm tiếp, nhưng về sau Vinh lại không biết lợi dụng đất diễn của mình. Nhìn ở góc độ nào đó thì Vinh hơi bị “lười nhảy”. Tôi thấy tiếc vô cùng. (7 điểm)

Ø  Biên đạo múa Trần Ly Ly: “Em tập trung quá nhiều vào sự kết hợp giữa hai người và ý đồ của bài nhảy, cho nên nó hơi thiên nhiều về múa đương đại. Càng về sau lại dùng nhiều kỹ thuật của múa đương đại. Nhưng trong một bài nhảy Rumba thì chị chờ đợi rất nhiều phần xương hông của nam và hai phần xương hông của nam của nữ phải hòa quyện hơn nữa. Chị chờ đợi nhiều hơn ở Trương Thế Vinh”. (8 điểm)

Ø  Kiện tướng Dance sport Khánh Thi: (7 điểm)

 

Phần thi thứ 5: MSBC: 08 HÒA HIỆP - VESELA

Ca khúc dự thi: Dreamcatcher

Sáng tác: Rolf Lovland, Fionnuala Sherry  

Điệu nhảy: Slow Waltz

Nhận xét của Ban giám khảo:

Ø  Kiện tướng Dance sport Khánh Thi: “Với Hòa Hiệp thì đầu tiên tôi sẽ cho một điểm cộng vì thần thái lúc mở đầu với một điệu Waltz chậm, nó từ từ và nó thoải mái. Thế nhưng tôi lại phải cho một điểm trừ vì anh chưa được đúng nhạc với bước một không rơi vào phách một”. (7 điểm)

Ø  Ca sĩ Minh Hằng: “Lúc mới xuất hiện anh Hiệp đã diễn tròn vai trò của mình, diễn không buông tay và rất xuyên suốt. Nhưng càng về sau, Minh Hằng cảm thấy là có một vài chỗ làm anh hơi lung lay ở những bước đi. Một vài chi tiết khiến anh hơi bị căng. Em thấy anh đã cố gắng hết sức nên em nghĩ rất là tốt”. (8 điểm)

Ø  Đạo diễn Lê Hoàng: “Tôi nghĩ các động tác của Hòa Hiệp cũng mềm mại, không đến nỗi. Chỉ có điều đây là một điệu Waltz chậm nhưng có lẽ Hòa Hiệp phải đổi đây là một điệu Waltz hình sự vì mặt Hòa Hiệp căng thẳng vô cùng. Không nên như thế”. (8 điểm)

Ø  Biên đạo múa Trần Ly Ly: (7 điểm)

 

Phần thi thứ 6: MSBC: 06 YẾN TRANG - TISHO

Ca khúc dự thi: Historia de un amor

Sáng tác: Carlos Eleta Almaran

Điệu nhảy: Rumba

Nhận xét của Ban giám khảo:

Ø  Đạo diễn Lê Hoàng: “Thú thực là tôi thấy chị chậm và căng thẳng quá. Tôi thấy Yến Trang không thoải mái một chút nào cả, trong khi điệu Rumba đòi hỏi sự chủ động của nữ hơn một chút, thì tôi thấy Yến Trang hơi bị phụ thuộc vào bạn nam.” (7 điểm)

Ø  Kiện tướng Dance sport Khánh Thi: “Tôi thì cho rằng điệu Rumba này có cá tính vì ngày hôm nay Yến Trang đã thể hiện tình yêu hơi mạnh mẽ, và có vẻ nó hơi chủ động. Tôi thấy có nhiều điểm nhấn trong bài với những phách mạnh nhưng có một đôi chỗ thì phần trọng tâm của Yến Trang vẫn chưa thực sự tốt. Nó làm bài nhảy gồng đi một chút, bạn nên thả lỏng vai. Tôi cũng mong Yến Trang thể hiện tốt hơn trong những điệu nhảy tới vì tôi nghĩ đây vẫn chưa thực sự là điểm mạnh của Yến Trang”. (8 điểm)

Ø  Biên đạo múa Trần Ly Ly: “Tôi nghĩ đây cũng là điểm mạnh của Yến Trang đấy. Nhưng mà tất cả phần xương hông di chuyển nó phải có cốt lõi từ phần chân, tức là lấy sức phần chân để đẩy lên đến tận đỉnh đầu thì phần của em đến thắt lưng em bị gãy. Vì phần hơi chưa lên đến đỉnh đầu nên sự thoát ra vẫn còn thiếu. Ngoài ra, các phần di chuyển, di chuyển nhanh, dừng xong thì em phải nén kéo dài thì em lại không có. Tuy nhiên, bài nhảy này cũng là một bài nhảy có cá tính khi có những điểm dừng, nó khác với các thi sinh thi Rumba từ đầu đến giờ”. (8 điểm)

Ø  Ca sĩ Minh Hằng: (8 điểm)

 

Phần thi thứ 7: MSBC: 03 NGỌC QUYÊN – DANIEL

Ca khúc dự thi: Alcoba Azul

Sáng tác:Elliot Goldenthal, Hernan Bravo Varela  

Điệu nhảy: Tango

Nhận xét của Ban giám khảo:

Ø  Kiện tướng Dance sport Khánh Thi: “Tôi cảm nhận được Ngọc Quyên rồi đấy! Ngọc Quyên hôm nay nhảy rất rất là hay. Phần cuối của Ngọc Quyên hơi loạng choạng nhưng bạn biết xử lí tình huống. Bạn đã biết sử dụng phần trọng tâm đỡ của người nam để bạn dựa vào và làm cho cho bạn không bị ngã, bị lố. Ở một động tác, bạn hoàn toàn theo âm nhạc và phần trọng tâm rất vững, tôi không nghĩ bạn mềm dẻo được đến thế để hòa mình vào điệu Tango này. Xin chúc mừng Ngọc Quyên.” (9 điểm)

Ø  Ca sĩ Minh Hằng: “Thực sự thì ngày hôm nay Minh Hằng rất bất ngờ vì Ngọc Quyên, từ những bước đầu tiên bạn đứng trên sân khấu bạn đã thể hiện rõ bản lĩnh của mình. Và bất ngờ nhất là bạn đã bước được ba bước lùi ở sân khấu vì thực sự rất khó làm, bạn không loạng choạng một chút nào hết. Và càng về sau Minh Hằng càng bất ngờ vì người mẫu với chiều cao như thế thì nhảy rất khó nhưng tạo hình của bạn rất đẹp. Xin chúc mừng bạn”. (9 điểm)

Ø  Đạo diễn Lê Hoàng: (9 điểm)

Ø  Biên đạo múa Trần Ly Ly: (9 điểm)

 

Phần thi thứ 8: MSBC: 04 NGÔ KIẾN HUY - VICTORIA

Ca khúc dự thi: Hush Hush

Sáng tác:  Andreas Romdhane, Josef Larossi , Ina Wroldsen , Nicole Scherzinger , Dino Fekaris, Frederik Perren

 Điệu nhảy: Cha Cha Cha

Nhận xét của Ban giám khảo:

Ø  Đạo diễn Lê Hoàng: “Đầu tiên là Ngô Kiến Huy hoàn toàn khác so với những tối hôm trước. Cái khác thứ nhất là về tinh thần, rất thoải mái. Và điệu nhảy này có một phẩm chất mà chúng tôi chờ từ rất lâu rồi đó là tính hài hước. Hài hước, vui tươi, nhanh nhẹn và nhiều động tác khác khiến tôi rất là mừng”. (9 điểm)

Ø  Kiện tướng Dance sport Khánh Thi: “Có một điểm trừ, Ngô Kiến Huy bị gù, rất là gù nhưng mà… có nhiều điểm cộng. Hôm nay Ngô Kiến Huy xuất sắc.”. (9 điểm)

Ø  Biên đạo múa Trần Ly Ly: “Ngô Kiến Huy hôm nay làm đúng với tinh thần Dancing with the star, em đúng là một ngôi sao. Tinh thần của một ngôi sao rất là tỏa sáng và em lấy được tất cả không gian, khán phòng, cũng như tất cả xử lí của em rất tự tin. Em xuất sắc hôm nay.”(10 điểm)

Ø  Ca sĩ Minh Hằng: (9 điểm)

 

Phần thi thứ 9: MSBC: 05 HỒ VĨNH KHOA - ANNA

Ca khúc dự thi: Libertango

Sáng tác: Astor Piazzolla  

Điệu nhảy: Tango

Nhận xét của Ban giám khảo:

Ø  Biên đạo múa Trần Ly Ly: “Tôi nghĩ là em khai thác phần chân tốt. Phần chân của Tango đặc biệt là phần nhạc tốt, phần chân tốt, độ di chuyển và giữ được đầu gối của hai người nhảy với nhau tương đối tốt. Tuy nhiên, tất cả vệt ngắt của em phải dứt khoát hơn nữa. Các vệt ngắt xong phải chuyển động tác ngay, nén ngay thì sẽ tốt hơn rất nhiều. Mà hôm nay em làm tương đối tốt”. (9 điểm)

Ø  Ca sĩ Minh Hằng: “Điều đầu tiên, Minh Hằng thấy rằng Hồ Vĩnh Khoa có một tinh thần rất tốt, giữ được từ đầu bài đến cuối bài, mặc dù điệu Tango này khó. Mà lúc đầu Hằng nhìn kĩ xem hai bạn có đi sai không thì nhận thấy hai bạn không đi sai. Càng về sau thì Minh Hằng thấy Hồ Vĩnh Khoa dẫn cả bạn nhảy, bạn nhảy có những lúc lảo đảo nhưng Hồ Vĩnh Khoa thì không”. (9 điểm)

Ø  Kiện tướng Dance sport Khánh Thi: (9 điểm)

Ø  Đạo diễn Lê Hoàng: (8 điểm)

 

BẢNG XẾP HẠNG THEO TỔNG ĐIỂM
CỦA CÁC CẶP THÍ SINH TRONG LIVESHOW 4

 

SBD

CẶP THÍ SINH

TỔNG ĐIỂM

02

Ca sĩ BẢO ANH – ATANAS

32

03

Người mẫu NGỌC QUYÊN – DANIEL

36

04

Ca sĩ NGÔ KIẾN HUY – VICTORIA

37

05

Diễn viên HỒ VĨNH KHOA – ANNA

35

06

Ca sĩ YẾN TRANG – TISHO

31

08

Diễn viên HÒA HIỆP – VESELA

30

09

Ca sĩ MAYA – KRISTIAN

32

10

Diễn viên LAN PHƯƠNG – VALERI

34

01

Ca sĩ TRƯƠNG THẾ VINH - INA

30

 

Liveshow 05: Đêm thi tiếp theo của 08 cặp đôi sẽ diễn ra vào lúc 21g ngày Thứ bảy 20/04/2013 tại Hãng phim Giải phóng (Tp. Hồ Chí Minh), được truyền hình trực tiếp trên VTV3.

Khán giả sẽ nhắn tin cho cặp thí sinh mình yêu thích nhất trong thời gian 15 phút sau khi phần thi của cặp thí sinh cuối cùng kết thúc. Cú pháp nhắn tin bình chọn:

[MÃ SỐ THÍ SINH] gửi 7457 (4000 VNĐ/ tin nhắn)

 

Mã số thí sinh từ 02 đến 10:

Ví dụ: Bạn muốn bình chọn cho cặp thí sinh mã số 01 soạn tin nội dung 01 gửi đến 7457

Mã số bình chọn của các thí sinh trong Liveshow 03 như sau:

02 Ca sĩ BẢO ANH – ATANAS

03 Người mẫu NGỌC QUYÊN – DANIEL

04 Ca sĩ NGÔ KIẾN HUY – VICTORIA

05 Diễn viên HỒ VĨNH KHOA - ANNA

06 Ca sĩ YẾN TRANG – TISHO

08 Diễn viên HÒA HIỆP - VESELA

09 Ca sĩ MAYA – KRISTIAN

10 Diễn viên LAN PHƯƠNG - VALERI

Các tin khác: --------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ĐƠN VỊ HỔ TRỢ
© Bản quyền thuộc BƯỚC NHẢY HOÀN VŨ 2015