NGỌC TÌNH CHIA TAY BƯỚC NHẢY HOÀN VŨ

 

THÔNG CÁO BÁO CHÍ
Liveshow 3
BƯỚC NHẢY HOÀN VŨ – DANCING WITH THE STARS 2013
 
Sau đêm mở màn và liveshow hai đầy thành công, chương trình Bước nhảy hoàn vũ đã trở lại với đêm thi thứ ba của 10 cặp thí sinh vào lúc 21g thứ 7 ngày 06/04/2013 tại Hãng phim Giải phóng (Tp Hồ Chí Minh). Trong đêm thi này, các thí sinh đã có dịp thể hiện sở trường của mình qua các điệu nhảy Rumba/ Paso Doble/ International Tango. Trải qua một quá trình luyện tập hết sức vất vả, hôm nay 10 cặp thí sinh đã cống hiến cho khán giả những màn trình diễn hết sức ấn tượng và đẹp mắt. 
 
Trong đêm thi trước, với vũ điệu Cha cha cha trên nền nhạc của ca khúc I need to know, ca sĩ Trương Thế Vinh và bạn nhảy Inna đã giành được giải Thí sinh được yêu thích nhất trong tuần dựa trên lượng tin nhắn bình chọn từ khán giả. 
 
Dù các thí sinh đã thể hiện đầy cố gắng và cũng đã gây ấn tượng không nhỏ trong lòng khán giả nhưng sau liveshow 3 phải có một thí sinh chia tay Bước nhảy hoàn vũ 2013 và người ra đi sớm nhất là Ngọc Tình. Trước khi tạm biệt chương trình anh cũng chia sẻ: “Thật sự là Tình rất hạnh phúc khi đến sân chơi này. Tình cảm ơn Ban tổ chức, cảm ơn công ty Cát Tiên Sa đã có Tình cơ hội tham gia chương trình, Tình cũng cảm ơn bạn nhảy và cũng là người thầy của Tình. Tình đã cố gắng hết sức để mang đến những gì tốt nhất và Tình sẽ cố gắng nhiều hơn nữa. Tình thật sự cảm ơn!”
 
PHẦN DỰ THI CỦA 10 CẶP THÍ SINH
 
Phần thi thứ 1: MSBC: 06 YẾN TRANG – TISHO
Ca khúc dự thi: Diamonds
Sáng tác: Sia Furler, Benjamin Levin, Mikkel S. Eriksen, Tor Erik Hermansen 
Điệu nhảy: Pasodoble
 
 
Nhận xét của Ban giám khảo:
 
Ca sĩ Thủy Tiên: “Tiên rất ngạc nhiên với bài hát Diamonds và bộ quần áo của Trang. Tiên cũng rất ngạc nhiên khi Trang chọn bài hát này cho bài nhạc Pasodoble. Lúc nhạc nổi lên, Tiên không nghĩ bạn có thể dùng nó vào, Tisho là một vũ công rất giỏi. Tiên không tìm ra điểm gì để chê bạn cả. ”. (10 điểm)
Kiện tướng Dance sport Khánh Thi: “Tôi thích cách dàn dựng của Yến Trang và Tisho. Các bạn cho tôi thấy bố cục sân khấu kết hợp với trang phục của hai bạn và cả ánh sáng nữa. Nó tạo ra hiệu ứng khi hai bạn đứng trên bàn nhảy điệu Flamenco. Tôi thích phần khung và tay của Yến Trang và cả Tisho. Duy chỉ có một điểm Khánh Thi chưa được hài lòng lắm đó là khuôn mặt của Yến Trang, nếu bạn giữ được vẻ sắc lạnh nhưng nhìn thấu được đối phương thì Thi sẽ thích hơn. Đây là tiết mục đầu tiên tôi thực sự khen cho Yến Trang”. (9 điểm)
Đạo diễn Lê Hoàng: “Tôi cũng đồng ý với Khánh Thi, cách dàn dựng của bạn rất đẹp, bố cục hay và đoạn đầu của Pasodoble rất quyết liệt, mang đúng tinh thần của nó nhưng đoạn cuối hơi nhãng một chút”. (8 điểm)
Biên đạo múa Trần Ly Ly: “Phần hay nhất là phần Flamenco ở trên bàn, tập trung ở phần gõ một chút nữa sẽ thích thú hơn nhiều, vì gõ vào nhịp rất khó. Tính chất của Pasodoble như đang đấu bò nhưng lại hàm chứa tình yêu mãnh liệt.”(9 điểm)
 
Phần thi thứ 2: MSBC: 08 HÒA HIỆP - VESELA
Ca khúc dự thi: Tender Heart
Sáng tác: Barry, Paul Michael- Richie- Lionel B.JR.-Lawrie, William Macdonald 
Điệu nhảy: Rumba
 
 
Nhận xét của Ban giám khảo:
Kiện tướng Dance sport Khánh Thi: “Về phần bố cục bài, bài nhảy Rumba của Hòa Hiệp rất đúng nhịp. Tôi cảm thấy Hòa Hiệp hôm nay thể hiện tốt hơn bạn nhảy của mình, dù Vesela là vũ công chuyên nghiệp. Bạn đã thực hiện được động tác khó là đưa bạn nữ quay ở phần dưới bụng. Dù nhịp điệu chậm của Rumba sẽ làm khó người nhảy nhưng hai bạn đã thể hiện rất tốt”. (8 điểm)
Biên đạo múa Trần Ly Ly: “Tôi nghĩ Hòa Hiệp tương tối vững chãi để giữ bạn nữ nhưng vẫn cần phải uyển chuyển hơn nữa và gương mặt phải thoải mái hơn nữa, mặt phải say đắm hơn và xương hông phải hòa hợp hơn nữa, và khi đỡ bạn nữ xuống đất thì Hòa Hiệp phải nhẹ nhàng và dịu dàng hơn nữa”. (8 điểm)
Ca sĩ Thủy Tiên: (8 điểm)
Đạo diễn Lê Hoàng: (7 điểm)
 
Phần thi thứ 3: MSBC: 01 TRƯƠNG THẾ VINH - INA
Ca khúc dự thi: Beat it
Sáng tác:  Michael Jackson
Điệu nhảy: Tango
 
 
Nhận xét của Ban giám khảo:
 
Đạo diễn Lê Hoàng: “Vẻ mặt của Trương Thế Vinh rất hợp với điệu Tango, rất đanh và sắc nhưng các nút chuyển chưa đủ mạnh. Đây là một điệu Tango hơi trữ tình”. (8 điểm)
Ca sĩ Thủy Tiên: “Phần mở đầu, Tiên rất ấn tượng nhưng phần sau chưa nổi bật vào nhân vật nam. Bạn nên focus vào nhân vật nam hơn nữa vì bạn mới là nhân vật chính”. (8 điểm)
Kiện tướng Dance sport Khánh Thi: (8 điểm)
Biên đạo múa Trần Ly Ly: (8 điểm)
 
Phần thi thứ 4: MSBC: 02 BẢO ANH – ATANAS 
Ca khúc dự thi: Unstoppable
Sáng tác: E.S. Posthumus
Điệu nhảy: Pasodoble
 
 
Nhận xét của Ban giám khảo:
 
Đạo diễn Lê Hoàng: “Tôi nghĩ rằng các bạn chọn điệu nhạc rất mạnh mẽ, người xem và giám khảo rất háo hức nhưng các bạn biểu diễn chưa được khớp nhạc lắm. Còn về các động tác của Bảo Anh, tôi cảm giác vẫn còn yếu, nó không đi đôi với bạn nhảy nam”. (8 điểm)
Kiện tướng Dance sport Khánh Thi: “Trang phục của các bạn rất sáng tạo. Còn về các điệu nhảy, tôi đồng ý với anh Lê Hoàng, tôi thấy bước nhảy của Bảo Anh hơi loạng quạng một chút, chưa có sự cân đối”(7 điểm)
Biên đạo múa Trần Ly Ly: “Trong điệu nhảy này tôi đã thấy bạn cố gắng, thật sự cố gắng. Bài này đã có kết cấu rất tốt”. (8 điểm)
Ca sĩ Thủy Tiên: (9 điểm)
 
Phần thi thứ 5: MSBC: 07 NGỌC TÌNH - MIHAELA
Ca khúc dự thi: I Don't Want To Miss A Thing
Sáng tác: Diane Warren
Điệu nhảy: Rumba
 
 
Nhận xét của Ban giám khảo:
 
Kiện tướng Dance sport Khánh Thi: “Đêm nay Ngọc Tình nhảy đẹp nhất. Trang phục của bạn đẹp. Ngọc Tình không lắc hông thì sẽ đẹp hơn, tuy không uyển chuyển nhiều nhưng lại đỡ bạn nữ được rất chắc”. (8 điểm)
Biên đạo múa Trần Ly Ly: “Phần chuyển động hông của em rất đẹp. Sự tồn tại của em rất đẹp, hỗ trợ cho bạn nữ rất tốt. Nhưng cánh tay của em nếu thoải mái một chút, thả lỏng ra một chút thì em sẽ rất tuyệt vời”. (8 điểm)
Ca sĩ Thủy Tiên: “Cho đến Liveshow thứ 3, Tiên sẽ cho điểm bạn nới hơn một chút. Bởi vì Tiên biết bạn đã cố gắng rất nhiều. Khung và hông của bạn đã tốt hơn rất nhiều so với các đêm thi trước”. (9 điểm)
Đạo diễn Lê Hoàng: (7 điểm)
 
Phần thi thứ 6: MSBC: 06 NGÔ KIẾN HUY - VICTORIA
Ca khúc dự thi: Nobody
Sáng tác: Park Jin-Young
Điệu nhảy: Tango
 
 
Nhận xét của Ban giám khảo:
 
Đạo diễn Lê Hoàng: “Đầu tiên là các bạn tạo hình rất đẹp. Nhưng có hơi tiếc ở động tác đứng lên, nó chưa đúng với điệu Tango mà chỉ đứng lên như bình thường. Tôi cứ chăm chăm để bắt lỗi tay của bạn ở điệu nhảy này nhưng tay của bạn lúc nào cũng để đúng.” (8 điểm)
Ca sĩ Thủy Tiên: “Hôm nay chị rất thích vẻ đểu cáng trên gương mặt của em. Hôm nay rất bất ngờ vì khung của em đi rất tốt.”. (9 điểm)
Kiện tướng Dance sport Khánh Thi: (8 điểm)
Biên đạo múa Trần Ly Ly: (8 điểm)
 
Phần thi thứ 7: MSBC: 03 NGỌC QUYÊN – DANIEL
Ca khúc dự thi: Air
Sáng tác: Hans Zimmer
Điệu nhảy: Pasodoble
 
 
Nhận xét của Ban giám khảo:
 
Đạo diễn Lê Hoàng: “Tôi cho rằng Paso là điệu nhảy của nam. Hôm nay Hoàng cảm thấy Ngọc Quyên là nam chứ không phải là nữ, đó là thành công của Ngọc Quyên”. (9 điểm)
Kiện tướng Dance sport Khánh Thi: “Trong điệu Paso có rất nhiều cách để thể hiện, có lợi rất nhiều cho người phụ nữ thể hiện sự giận dữ và truyền sang cho người đàn ông và khiến họ bực tức, khiến họ muốn kháng trả lại. Nhưng tôi chưa thấy được điều đó, các bạn chưa kết nối được với nhau và truyền tải điều đó đến khán giả.  Và tôi mới thấy một màu, tôi thấy khung của các bạn bị dính vào nhau và bước nhảy của bạn chưa được vững. Kết của bạn vẫn chưa hoàn hảo.” (7 điểm)
Biên đạo múa Trần Ly Ly: “Ngọc Quyên đã có tinh thần của Pasodoble. Tôi rất thích tạo hình từ ánh sáng đến trang phục, lúc ánh sáng xuyên qua chiếc khăn. Phần đầu rất là tuyệt vời nhưng sau đó em loạng choạng dần. Nhưng tôi vẫn thấy em vẫn chưa được vững chãi, điểm nén phần bàn chân phải mạnh hơn nữa, sâu hơn nữa.”. (8 điểm)
Ca sĩ Thủy Tiên: (9 điểm)
 
Phần thi thứ 8: MSBC: 05 HỒ VĨNH KHOA - ANNA
Ca khúc dự thi: Remember
Sáng tác: James Horner & Cynthia Weil
Điệu nhảy: Rumba
 
 
Nhận xét của Ban giám khảo:
 
Đạo diễn Lê Hoàng: “Tôi đánh giá cao bạn hơn đợt trước, nhưng hôm nay tôi thấy bạn hơi oải, bạn hơi thiên về cái dẻo, uốn mà quên đi sự đam mê. Tôi thấy bạn nữ hôm nay nổi trội hơn bạn ”. (7 điểm)
Biên đạo múa Trần Ly Ly: “Phần đầu tiên Khoa không vào nhạc lắm, phần đầu bị uể oải và thiếu say đắm nhưng phần sau bạn đã tốt hơn”. (8 điểm)
Ca sĩ Thủy Tiên: (8 điểm)
Kiện tướng Dance sport Khánh Thi: (8 điểm)
 
 Phần thi thứ 9: MSBC: 10 LAN PHƯƠNG - VALERI
Ca khúc dự thi: Santa Maria
Sáng tác: Gotan Project
Điệu nhảy: Tango
 
 
Nhận xét của Ban giám khảo:
 
Đạo diễn Lê Hoàng: “Bài nhảy này rất là tuyệt. Hai người có vẻ như không có một chút tình cảm nào cả nhưng lại có sự gắn bó mãnh liệt nào đó”. (9 điểm)
Ca sĩ Thủy Tiên: “Tiên cảm thấy chị hôm nay hơi căng thẳng. Hai đêm trước, Tiên cảm thấy chị hơi thiên về múa nhưng đêm hôm nay Tiên thấy chị rất tuyệt vời”. (9 điểm)
Kiện tướng Dance sport Khánh Thi: (9 điểm)
Biên đạo múa Trần Ly Ly: (8 điểm)
 
Phần thi thứ 10: MSBC: 09 MAYA - KRISTIAN
Ca khúc dự thi: Feelings
Sáng tác: Loulou Gasté
Điệu nhảy: Rumba
 
 
Nhận xét của Ban giám khảo:
 
Đạo diễn Lê Hoàng: “Với điệu nhảy quá hay và gợi cảm, về biểu cảm nét mặt, giai điệu và bước chân không còn gì để bàn”. (10 điểm)
Kiện tướng Dance sport Khánh Thi: “Điệu nhảy Rumba đấy, bước chân Rumba đấy nhưng như chụp ảnh vậy, chưa được sâu. Tôi chỉ thấy em đẹp, chỉ đẹp thôi.” (8 điểm)
Biên đạo múa Trần Ly Ly: “Tôi cảm động vì em quá đẹp. Đẹp ở cả hình thể và em đã thể hiện được sự quyến rũ và gợi cảm của Rumba. Em đã tạo ra cho tôi một không gian lãng mạn của tình yêu. Tôi sẽ cho em điểm cao, chắc chắn rồi.” (9 điểm)
Ca sĩ Thủy Tiên: (10 điểm)
 
Liveshow 04: Đêm thi tiếp theo của 09 cặp đôi sẽ diễn ra vào lúc 21g30 thứ bảy 13/04/2013 tại thành phố Hồ Chí Minh, được truyền hình trực tiếp trên VTV3.
Khán giả sẽ nhắn tin cho cặp thí sinh mình yêu thích nhất trong thời gian 15 phút sau khi phần thi của cặp thí sinh cuối cùng kết thúc.
Cú pháp nhắn tin bình chọn:
[MÃ SỐ THÍ SINH] gửi 7457 (4000 VNĐ/ tin nhắn)
 
Mã số thí sinh từ 01 đến 10:
Ví dụ: Bạn muốn bình chọn cho cặp thí sinh mã số 01 soạn tin nội dung 01 gửi đế7457
 
Mã số bình chọn của các thí sinh trong Liveshow 03 như sau:
 
01 Ca sĩ TRƯƠNG THẾ VINH – INA
02 Ca sĩ BẢO ANH – ATANAS
03 Người mẫu NGỌC QUYÊN – DANIEL
04 Ca sĩ NGÔ KIẾN HUY – VICTORIA
05 Diễn viên HỒ VĨNH KHOA - ANNA
06 Ca sĩ YẾN TRANG – TISHO
08 Diễn viên HÒA HIỆP - VESELA
09 Ca sĩ MAYA – KRISTIAN
10 Diễn viên LAN PHƯƠNG - VALERI
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Các tin khác: --------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ĐƠN VỊ HỔ TRỢ
© Bản quyền thuộc BƯỚC NHẢY HOÀN VŨ 2015